Ôm hận vì sập bẫy gái làng chơi

Thứ Ba, ngày 16/10/2012 08:48 AM (GMT+7)

Với chiêu thức dùng gái bán dâm để “câu” những gã đàn ông hám của lạ, băng nhóm do tên To cầm đầu đã gây ra nhiều vụ khiến nạn nhân chỉ biết “ngậm bồ hòn”…

Cơ quan CSĐT Công an quận 9 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự băng nhóm gồm: Trần Văn To (SN 1979, ngụ Q.Thủ Đức, TP.HCM), Trương Thị Thanh Tâm (SN 1989), Phan Văn Hoài Phong (SN 1983, ngụ tỉnh An Giang, tạm trú quận 9, TP.HCM), Võ Ngọc Trung (SN 1985), Nguyễn Thị Lài (SN 1965, cùng ngụ quận 9, TP.HCM) và Nguyễn Thành Đạt (SN 1993, ngụ tỉnh Vĩnh Long, tạm trú quận 9, TP.HCM) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra bước đầu, đầu tháng 10/2012, tên To gặp Tý để bàn bạc kế hoạch dùng gái bán dâm “câu” những người đàn ông “hám của lạ”. Sau khi lên kế hoạch chu đáo, To rủ 5 đối tượng trên cùng tham gia để kiếm tiền tiêu xài.

Ôm hận vì sập bẫy gái làng chơi - 1

Đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an

Để thực hiện kế hoạch, băng nhóm này thiết kế phòng để khách “hành sự” có sự liên thông với phòng kế bên để dễ bề ra tay. Tên To phân công Tâm đến điểm “nóng” mời chào khách làng chơi, còn Lài ở nhà có nhiệm vụ canh cửa, báo hiệu để To từ phòng bên cạnh chui qua chôm tài sản của khách làng chơi khi khách đang lo mải mê “mây mưa”. Ba đối tượng còn lại có nhiệm vụ cảnh giới công an bên ngoài, và sẵn sàng xe cộ chở đồng bọn tẩu thoát khi “ăn hàng” thành công.

Hành vi trộm cướp tài sản có một không hai của băng nhóm trên gây bức xúc cho nhiều người dân chứng kiến. Mới đây nhiều người dân cùng nạn nhân đã gửi đơn đến cơ quan chức năng tố giác kiểu “làm ăn” phi pháp, liều lĩnh của băng nhóm này. Nhận được tin báo, Công an quận 9 đã phối hợp với công an địa phương vào cuộc điều tra, truy bắt băng nhóm trên.

Khoảng 21g đêm 12/10, Tâm đã gạ gẫm anh L.T.P (SN 1980, ngụ tỉnh Bình Dương) mua dâm tại ngã tư Bình Thái và đưa về căn phòng trên để vui vẻ với giá 200.000 đồng/lần. Khi Tâm và anh P. vào phòng đang chuẩn bị “hành sự” thì Lài âm thầm mở cửa cho To chui từ phòng khác qua chôm 3,5 triệu đồng và 1 ĐTDĐ hiệu Iphone 4 của anh P . rồi bỏ chạy.

Tuy nhiên, khi chúng vừa gây án thì bị lực lượng Công an quận 9 ập vào bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, băng nhóm trên đã khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc trên và truy bắt những đối tượng liên quan.

Theo Hưng Văn (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung