13 tuổi là tú bà: "lộ diện đại gia"

Đêm hôm đó, tại tầng 5 một khách sạn ở Hải Phòng, X được bố trí chung phòng với “chú Thực”.

Liên quan đường dây bán trinh trẻ em ở Lạng Sơn, Công an huyện Cao Lộc vừa triệu tập một người tên T để điều tra hành vi mua trinh trẻ em. Một nạn nhân khác cũng bước đầu cho biết danh tính một đại gia đã qua đêm với em.

Bị lừa đưa xuống Hải Phòng bán trinh

Đã gần 2 tháng trôi qua, song Hà Thanh X (14 tuổi, ở xã Yên Trạch, TP Lạng Sơn), vẫn còn hoảng loạn. Sau một hồi trấn tĩnh, X kể lại: Khoảng cuối tháng 5, chuẩn bị từ trường về nhà, X được một người bạn gái tên H rủ đi chơi. Đến đường rẽ vào TP Lạng Sơn, 2 em vào nhà Hoàng Thu Trang (17 tuổi, tú bà cầm đầu đường dây, vừa bị công an khởi tố).

“Thấy bọn cháu đến, chị Trang đon đả mời uống nước rồi bấm điện thoại di động, sau đó rủ cả bọn đi chơi. Tất cả lên một chiếc ô tô 7 chỗ rất sang trọng đỗ sẵn trước cửa, đi về phía TP Lạng Sơn. Buổi chiều, khi được rủ đi Hải Phòng, tự dưng cháu gật đầu, người cứ như mê ngủ” - X kể.

Vẫn theo lời X., sau đó em biết chiếc ô tô trên là của một người tên là Thực, khoảng 40 tuổi, có hình săm con rồng ở chân. Đêm hôm đó, tại tầng 5 một khách sạn ở Hải Phòng, X được bố trí chung phòng với “chú Thực”.

Trước khi lấy đi “cái ngàn vàng”, đại gia Thực đưa cho X một viên thuốc màu trắng. Sáng hôm sau, X lại phải chiều khách thêm lần nữa, sau đó được chú Thực đưa cho một cọc tiền loại 200.000 đồng/tờ. Vừa lúc đó, Trang xuất hiện, nói: “Tao cầm hộ mày một nửa, về nhà, tao trả”. Song đến TP Lạng Sơn, Trang lại trấn lột thêm 5 triệu đồng của X.

Trường hợp bé N (13 tuổi, người cùng xã), bị tú bà Hoàng Hồng H tát rồi ép lên xe ô tô đưa đi bán trinh. Khi nhận tiền của khách, N cũng bị các tú bà cắt lại một nửa.

Vết thương khó lành

Bố mẹ X năm nay khoảng 40 tuổi, sau khi con gái bị xâm hại, nom ông bà lam lũ, già trước tuổi. Bố X cho biết, đã nhiều ngày nay, ông bà mất ăn, mất ngủ, gia đình có 3 sào ruộng, một nương ngô đến kỳ thu hoạch, nhưng không còn tâm trí làm ăn.

“Đã qua hàng tháng trời, con tôi cứ như người mất hồn, nhiều khi bố mẹ gọi không biết thưa” - bố X nói. Gia đình X thuộc diện hộ nghèo, song trước đó, khi thấy con gái mang về mấy bộ quần áo mới, 2 chiếc nhẫn bạc và ĐTDĐ, bố X đã đem đến tận nhà tú bà Trang trả lại.

Dù con gái đã sớm trở về nhà, song mẹ của N vẫn không nguôi ngoai buồn phiền. Mẹ N. nói, gia đình bà mong muốn cơ quan pháp luật trừng trị thích đáng 2 tú bà và cả những kẻ mua trinh, mua dâm trẻ em.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo nhóm PVTT ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN