"Thủ phạm" giết chết tinh binh của chàng trong bữa cơm nhà bạn

Thứ Tư, ngày 29/03/2017 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều lúc bạn tự hỏi sao chàng dạo này thờ ơ chuyện chăn gối, phải chăng do bạn đã không còn hấp dẫn nữa? Đừng vội lo lắng, đọc bài viết dưới đây để xem liệu bữa cơm bạn nấu có phải thủ phạm khiến chàng không còn hứng thú chuyện chăn gối.

1. Bít tết và rượu vang

"Thủ phạm" giết chết tinh binh của chàng trong bữa cơm nhà bạn - 1

Một bữa tối lãng mạn kiểu Pháp với bít tết và rượu vang sóng sánh dưới ánh nến lung linh hẳn sẽ khiến buổi tối của 2 người thêm thăng hoa. Nhưng bạn nhầm to. Cồn trong rượu vang khiến chàng khó đạt tới cao trào khi quan hệ, chất béo bão hòa trong thịt bò lại khiến chàng suy giảm sinh lực nhanh chóng. Đây chính là nguyên nhân khiến chàng thờ ơ với bạn đấy.

2. Bánh kem cam thảo

"Thủ phạm" giết chết tinh binh của chàng trong bữa cơm nhà bạn - 2

Những miếng bánh kem ngọt dịu có mùi cam thảo thơm mát là một món tráng miệng tuyệt vời. Tuy nhiên bạn không nên lựa chọn chúng nếu có ý định hâm nóng quan hệ vợ chồng đêm nay. Bởi cam thảo làm giảm kích thích tố sinh dục ở nam giới khiến chàng chẳng còn thiết tha với “chuyện ấy”. Hơn nữa, xenoestrogens có trong sữa và phô mai sẽ tác động lên các hormone trong cơ thể, làm suy giảm ham muốn tình dục.

3. Bacon (thịt xông khói)

"Thủ phạm" giết chết tinh binh của chàng trong bữa cơm nhà bạn - 3

Thịt xông khói có rất nhiều trong sandwich, pizza, fastfood và món ăn khác nữa. Nghiên cứu cho thấy, những người đàn ông thường xuyên ăn xúc xích và thịt xông khói có chất lượng tinh trùng giảm 30% so với những người ít ăn hơn. Nếu bạn đang dùng bacon cho các công thức nấu ăn của mình, hãy thay chúng bằng thịt tươi.

4. Thực phẩm có dư lượng thuốc trừ sâu

"Thủ phạm" giết chết tinh binh của chàng trong bữa cơm nhà bạn - 4

Trái cây hay rau củ thường được phun thuốc trừ sâu, tuy nhiên loại hóa chất này không phân biệt được sâu rau với tinh binh của chàng. Hơn nữa, dư lượng thuốc trừ sâu trong thực phẩm còn rất độc hại đối với cơ thể và có thể dẫn tới ung thư. Vậy nên hãy rửa rau quả thật kỹ, hoặc tốt nhất là dùng những thực phẩm hữu cơ để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

5. Chảo chống dính

"Thủ phạm" giết chết tinh binh của chàng trong bữa cơm nhà bạn - 5

Hóa chất chống dính tráng trên bề mặt nồi chảo trong căn bếp nhà bạn có chưa axit perfluoroalkyl, hợp chất ngăn cản khả năng sản sinh ra tinh trùng ở nam giới. Nghiên cứu chỉ ra rằng những người đàn ông có nồng độ cao axit perfluoroalkyl trong cơ thể thì chỉ số tinh binh chỉ bằng một nửa so với những người khác. Hãy thử chuyển sang sử dụng công cụ nấu ăn bằng thép không gỉ nhé.

Chia sẻ
Theo Minh Châu (Theo Rodale wellness) (Dân Việt)
sự kiện Thực phẩm tốt cho chuyện ấy
Báo lỗi nội dung