Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thơm nức như bánh kem sầu riêng

Thứ Hai, ngày 22/09/2014 16:00 PM (GMT+7)

Miếng bánh ngọt mềm cảm nhận được ngay khi mới chỉ chạm vào đầu lưỡi sẽ khiến bạn mê tít.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Thơm nức như bánh kem sầu riêng - 1

Món bánh kem sầu riêng thơm ngon

Nguyên liệu:

- Phần vỏ bánh: 70gr bột mì, 10gr bột ngô, 40gr đường bột, 125ml sữa tươi, 2 quả trứng gà, 20gr bơ nhạt.

- Phần nhân: 125ml whipping cream, 125gr sầu riêng, 2gr gelatin.

Thực hiện:

- Nhồi bột và cán thành lát mỏng.

- Đánh whipping cream vùng với đường cho tới khi hỗn hợp bông mềm, cuối cùng cho hỗn hợp gelatin vào hỗn hợp kem rồi khuấy đều làm nhân bánh.

- Trải phần vỏ bánh xuống, xúc kem tươi dàn ra dày khoảng 0,8 – 1cm, gói lại cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức.

Theo Mốt & Cuộc sống
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức Ẩm thực
Về trang chủ 24h Về đầu trang