Thêm 1 cách làm thịt hấp mới lạ, vừa đẹp lại vừa ngon không kém nhà hàng

Với cách làm này, món thịt hấp trở nên rất ngon miệng mà lại sang chảnh không kém ở nhà hàng.

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ, bí đỏ, lá sen, vụn bánh mì, hành lá, gừng.

- Làm nước sốt: Tương ngọt, nước tương, dầu hào, rượu nấu ăn, sốt đậu ngọt.

Thêm 1 cách làm thịt hấp mới lạ, vừa đẹp lại vừa ngon không kém nhà hàng - 1

Cách thực hiện:

- Thịt heo cắt miếng nhỏ vừa ăn, ướp với rượu nấu ăn, hành lá, gừng.

- Tiếp theo cho gia vị vào trộn đều, ướp trong 30 phút cho thịt thấm.

- Lá sen rửa sạch rồi lót vào xửng, xếp bí đỏ lên trên, lăn từng miếng thịt qua vụn bánh mì (có thể thay thế bằng bột gạo rang), xếp vào xửng, hấp trong 45 phút là xong.

Nguồn: [Link nguồn]

Chán thịt bò xào hay sốt vang, làm ngay món này đảm bảo cả nhà thích mê

Những món nộm, gỏi có vị chua ngọt, thanh mát dễ chịu, giúp giải ngán trong những ngày Tết hiệu quả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phương Hằng (Theo Douguo) ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt lợn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN