Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thạch rau câu dừa anh đào

Thứ Bảy, ngày 27/07/2013 07:59 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Món ngon Việt Nam

Cherry (anh đào) được mệnh danh là quả tình yêu. Quả mềm, nhiều xơ và mọng nước với vị ngọt thanh dịu pha chút chua tự nhiên. Kết hợp với thạch dừa béo giòn sẽ tạo nên sự độc đáo cho thị giác lẫn vị giác. Món này hẳn sẽ là nơi thăng hoa của những tình yêu đẹp. Bạn hãy thử tài năng nội trợ của chính mình xem sao!

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nguyên liệu: 2 muỗng nhỏ bột rau câu, 2 quả dừa tươi, 200ml nước cốt dừa, 30gr đường cát trắng, 200gr trái anh đào (cherry).

Thực hiện:

- Dừa tươi mua về đập quả đong lấy 500ml nước dừa tươi nguyên chất.

- Vì nước dừa đã có vị ngọt sẵn nên không cần thêm nhiều đường.

- Cho 15gr đường vào 1 chén nước nấu sôi.

- Đổ 100gr anh đào vào nấu lên, để lửa vừa cho cạn nước là được.

- Đổ nước dừa tươi, đường, bột rau câu vào nồi, dùng muỗng khuấy đều để hỗn hợp rau câu tan.

- Bắc nồi lên bếp, đun sôi, vừa đun vừa khuấy đến khi bột rau câu và đường tan hoàn toàn thì cho nước cốt dừa vào.

Thạch rau câu dừa anh đào - 1

Đợi thạch nguội, cho vào ngăn mát ở tủ lạnh, để khoảng một tiếng là
có thể lấy ra thưởng thức

Theo Thanh Hòa (Infonet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức Ẩm thực
Về trang chủ 24h Về đầu trang