Sốc với video món sashimi rắn vẫn còn "nhảy múa" của người Trung Quốc

Thứ Tư, ngày 06/02/2019 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, trong một cuộc thi nấu ăn tại Trung Quốc, một thí sinh đã khiến toàn bộ mọi người có mặt kinh hãi khi tự tay lột da rắn, làm món sashimi rắn, trong khi đó những khúc thịt rắn vẫn còn động đậy.

Trung Quốc nổi tiếng với nền ẩm thực rất đa dạng, các món ăn ở đây không chỉ có hương vị ngon mà nhiều món được làm rất công phu, hương vị đậm đà khó quên. Tuy nhiên, cũng có nhiều món ăn rất kinh dị mà ngay chính người bản địa khi nhìn thấy công đoạn chế biến cũng phải thốt lên kinh hãi mà bỏ chạy.

Sốc với video món sashimi rắn vẫn còn "nhảy múa" của người Trung Quốc - 1

Món ăn kinh dị ở Trung Quốc được nhiều người biết đến phải kể đến các món nổi tiếng như trứng nước tiểu đồng tử, chuột bao tử, dương vật chó, nhau thai…Thế nhưng, mới đây, trong một cuộc thi nấu ăn tốc độ, một nơi diễn ra cuộc tranh tài của rất nhiều thí sinh, các món ăn không chỉ đảm bảo tiêu chí ngon, lạ miệng mà còn phải khéo léo trình diễn kỹ thuật chế biến nhanh như chớp của mình.

Trong khi những thí sinh khác chọn những món ăn bình thường, quen thuộc thì có một thí sinh đã dũng cảm tạo nên sự khác biệt. Đó là chọn món thịt rắn sống. Sau khi sơ chế rắn như lột một phần da, làm sạch nội tạng, những khúc thịt rắn dường như vẫn còn sự sống, động đậy trông rất kinh dị.

Rất nhanh chóng, video này đã nhanh chóng được chia sẻ và lan truyền không chỉ trong Trung Quốc mà lan rộng ra nhiều người trên thế giới.

Rùng mình với thú vui ăn cá sống khi vẫn đang “nhảy múa” trong miệng

Nhật Bản nổi tiếng với nhiều món ăn rất dị thường, với món ăn này thực khách sẽ cảm nhận được những con cá vẫn...

Chia sẻ
Theo PHAN HẰNG ( Theo Dailyfeeds) (Dân Việt)
sự kiện Món ăn kinh dị
Báo lỗi nội dung