Phần của con bò là "thần dược" cho quý ông, nhiều người không biết lại vứt vào thùng rác

Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 11:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Có một số bộ phận của con bò khi nghe tới tên đã khiến nhiều người ngại ngùng đó chính là dương vật (ngẩu pín) bò. Bộ phận này rất ít khi được chị em mua về chế biến, nhưng nó được xem như là một thần dược cho các quý ông.

Thịt bò là một trong những loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày của nhiều gia đình. So với thịt heo và thịt gà, thịt bò có hương vị tốt hơn và hàm lượng chất béo cũng thấp, do đó nó được rất nhiều người yêu thích.

Phần của con bò là "thần dược" cho quý ông, nhiều người không biết lại vứt vào thùng rác - 1

Hầu hết các bộ phận của con bò đều có thể ăn được, tuy nhiên dương vật bò thường bị nhiều người bỏ, một số ít người biết được công dụng thần kỳ của nó. Ngoài giá trị dinh dưỡng, đây cũng được xem là một trong những phần đắt nhất của con bò nhưng không được bán rộng rãi. Nhiều chị em khi nghe thấy bộ phận này đều cảm thấy ngại ngùng, thế nên rất khó để mua về chế biến thành món ăn.

Phần của con bò là "thần dược" cho quý ông, nhiều người không biết lại vứt vào thùng rác - 2

Phần của con bò là "thần dược" cho quý ông, nhiều người không biết lại vứt vào thùng rác - 3

Dương vật bò (ngẩu pín) rất thích hợp cho đàn ông ăn, nó có nhiều công dụng tuyệt vời giúp tăng cường sinh lý nam giới và được xem như là một vigra tự nhiên. Tuy nhiên, không phải dương vật của loài bò nào cũng có tác dụng như nhau. Nhiều quý ông tin rằng dương vật của bò tót là thứ tốt nhất.

Phần của con bò là "thần dược" cho quý ông, nhiều người không biết lại vứt vào thùng rác - 4

Dương vật cùng với tinh hoàn bò có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Một số người có thể đem ngâm rượu hoặc tán bột, nhưng đa số thích hầm nhừ hoặc xào với rau củ. Trên thực tế, hương vị của nó không phải là ngon xuất sắc, nhiều người còn nói rằng nó hơi khó ăn nhưng đa số đều công nhận vị giòn giòn, dai dai của nó là yếu tố khiến người ăn thích nhất.

Phần của con bò là "thần dược" cho quý ông, nhiều người không biết lại vứt vào thùng rác - 6

Nhiều người lo lắng rằng dương vật bò khi nấu sẽ có mùi hắc amoniac, nhưng miễn là sơ chế đúng cách thì điều đó sẽ không xảy ra.

Món ăn vặt chỉ nhìn đã rợn người nhưng rất phổ biến ở Zimbabwe

Một số người có thể rùng mình khi nghĩ đến việc ăn một con sâu lúc nhúc, mềm oặt trong miệng, nhưng người dân ở Zimbabwe...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Ẩm thực, nhà hàng
Báo lỗi nội dung