Những cách chế biến thịt gà thành đại bổ hoặc đại kỵ, cần đặc biệt lưu ý

Lương y Vũ Quốc Trung, Hội Đông Y Hà Nội lý giải các thực phẩm kết hợp với thịt gà là đại bổ hay đại kỵ.

1

Câu 1. Thịt gà kết hợp với ngải cứu sẽ thế nào?

Nguồn: http://danviet.vn/am-thuc-4-phuong/nhung-cach-che-bien-thit-ga-thanh-dai-bo-hoac-dai-ky-can-dac-...

Thêm cách chế biến thịt gà cực hấp dẫn, đảm bảo ”chiều lòng” cả nhà

Thịt gà chế biến theo cách này mềm ngọt vô cùng, khi ăn bạn có thể chấm cùng sốt mayonnaise, tương ớt hay tương cà cũng...

Chia sẻ
Theo Diệu Thu (Dân Việt)
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung