Mẹo nấu xôi gấc đỏ au, đều màu, dẻo thơm khó cưỡng

Thứ Tư, ngày 13/12/2017 20:00 PM (GMT+7)

Xôi gấc không chỉ có màu đỏ rực rỡ, đẹp mắt, và còn chứa nhiều vitamin A, tinh bột. Từng miếng xôi dẻo thơm, ngọt bùi, nắm xôi ấm ấm trong tay thấy như mùa đông thật ấm áp.

Cách làm xôi xéo siêu tốc với nồi cơm điện cho bữa sáng

Hạt xôi dẻo, mềm, hòa quyện với vị bùi béo của đậu xanh và vị thơm giòn hành phi giòn rụm ngon mê ly.


 

Theo P.V (Dân Việt)
sự kiện Clip nấu ăn
Báo lỗi nội dung