Loại hải sản ai nhìn cũng phải rùng mình nhưng lại cực bổ dưỡng cho quý ông

Thứ Ba, ngày 05/02/2019 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nếu là lần đầu nhìn thấy lại hải sản này, chắc chắn nhiều người sẽ không dám ăn bởi hình dáng của nó nhìn rất xấu xí, tuy nhiên khi biết đó là loài hải sâm quý hiếm thì họ sẽ phải suy nghĩ lại.

Hải sâm rất giàu chất dinh dưỡng, nó chứa 18 loại axit amin cùng nhiều dưỡng chất và vitamin có lợi khác. Trong đó, cơ thể của hải sân chứa nhiều protein và arginine, rất cần thiết cho hệ miễn dịch của cơ thể, giúp ngăn ngừa nhiễm khuẩn và các bệnh truyền nhiễm.

Loại hải sản ai nhìn cũng phải rùng mình nhưng lại cực bổ dưỡng cho quý ông - 1

Mặc dù hải sâm có nhiều công dụng rất tốt, nhưng có nhiều người không thích nó bởi hình dáng bên ngoài nhìn từ xa không khác gì con sâu, nhưng khi nhìn kỹ thì lại giống trái dưa chuột, chiều dài tầm vài cm, thân mềm nhũn, da sần sùi, màu đen, hơi nhám và có các xúc tu. Bên cạnh đó, nếu không chế biến đúng cách như thời gian nấu quá lâu cũng khiến cho các chất dinh dưỡng của hải sâm mất đi.

Loại hải sản ai nhìn cũng phải rùng mình nhưng lại cực bổ dưỡng cho quý ông - 2

Đối với phụ nữ, hải sâm là thần dược làm chậm quá trình lão hóa, đẹp da, giảm nếp năng và làm da trở nên đàn hồi, mượt hơn rất nhiều. Trong khi đó, đối với nam giới, nó là dược liệu giúp cải thiện khả năng tình dục, giúp bổ thận tráng dương rất hiệu quả.

Loại hải sản ai nhìn cũng phải rùng mình nhưng lại cực bổ dưỡng cho quý ông - 3

Có rất nhiều cách chế biến hải sâm, không chỉ ngâm rượu mà hải sâm nếu đem đi xào chua ngọt, hầm với nấm, thịt…đều rất tuyệt vời.

Loại hải sản ai nhìn cũng phải rùng mình nhưng lại cực bổ dưỡng cho quý ông - 4

Loại hải sản ai nhìn cũng phải rùng mình nhưng lại cực bổ dưỡng cho quý ông - 5

Phú Quốc hiện là nơi có số lượng hải sâm rất nhiều, vào một số thời điểm, hải sâm trôi dạt vào bờ dày đặc. Người ta đánh bắt hải sâm sau đó phơi khô, do đó mọi người có thể mua hải sâm quanh năm mà không phải lo lắng.

Có một loại hải sản trông rất kinh dị nhưng cực tốt cho quý ông

Đối với những ai lần đầu tiên thấy loại hải sản này, chắc chắn hình thù kỳ lạ của nó sẽ khiến nhiều người rùng...

Chia sẻ
Theo PHAN HẰNG ( Theo SOHU) (Dân Việt)
sự kiện Ẩm thực, nhà hàng
Báo lỗi nội dung