Lạ mắt với món bánh cải thảo cực thơm ngon, bổ dưỡng

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Cải thảo là loại rau quen thuộc đối với mỗi gia đình, đặc biệt là trong mùa đông.

Cải thảo dễ bảo quản, giá cả phải chăng, hương vị rất ngon nên được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, cải thảo rất giàu vitamin B, vitamin C, vitamin K, canxi, sắt, chất xơ và chất chống oxy hóa, có thể thúc đẩy nhu động ruột và giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Ngoài ra, cải thảo cũng rất tốt cho tim, hệ tuần hoàn và các tế bào hồng cầu của bạn.

Ngoài luộc, xào, cải thảo còn có thể chế biến theo cách độc lạ này, đảm bảo ai cũng thích mê.

Chuẩn bị các thành phần:

Cải thảo, muối, gia vị thập tam hương, bột năng, nước, dầu ăn, mè đen.

Cách làm:

Bước 1: Tách các lá cải thảo, sau đó rửa sạch. Bỏ phần rễ rồi thái thành sợi nhỏ.

Lạ mắt với món bánh cải thảo cực thơm ngon, bổ dưỡng - 1

Lạ mắt với món bánh cải thảo cực thơm ngon, bổ dưỡng - 2

Bước 2: Cho 1 ít muối và gia vị thập tam hương vào, khuấy đều, thêm một thìa bột năng và một lượng nước thích hợp, khuấy đều đến khi thành hỗn hợp đặc sệt như hình.

Lạ mắt với món bánh cải thảo cực thơm ngon, bổ dưỡng - 3

Bước 3: Quét dầu lên chảo nướng điện rồi vo thành những chiếc bánh nhỏ, rắc một ít mè đen lên trên, lật qua lật lại cho chín.

Lạ mắt với món bánh cải thảo cực thơm ngon, bổ dưỡng - 4

Món bánh cải thảo đã sẵn sàng, hương vị rất ngon và cách làm đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Lạ mắt với món bánh cải thảo cực thơm ngon, bổ dưỡng - 5

Nguồn: [Link nguồn]

Đĩa táo mời khách sang lên vạn lần nhờ chị em khéo tay biến hóa như thế này

Nhìn chú thiên nga này có vẻ phức tạp nhưng cách làm lại dễ vô cùng, chỉ 5 phút là xong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo NHẬT LINH (Theo Aboluowang) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN