Không thể tin món bít tết thơm ngon này lại được làm từ thực vật 100%

Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Kể từ bây giờ, fan của bít tết sẽ được ăn thỏa thích món yêu thích của mình mà không sợ bị tăng cân, béo phì nữa rồi, ngược lại còn tốt cho sức khỏe nữa.

Công ty Vivera của Hà Lan tuyên bố rằng họ đã tạo ra được một loại bít tết hoàn toàn được làm từ protein thực vật 100%. Nó có mùi vị rất ngon đến mức khó có thể phân biệt được với món bít tết thật sự.

Không thể tin món bít tết thơm ngon này lại được làm từ thực vật 100% - 1

Được biết, món bít tết này được làm từ đậu nành và lúa mì. Đây là kết quả của 1.5 năm nghiên cứu và thử nghiệm của các chuyên gia ở công ty Vivera. Tuy nhiên, để sản xuất với số lượng lớn và nhân rộng sản phẩm thì đúng là một thách thức lớn.

Đối với một số người ăn chay, họ thật sự rất quan tâm đến sản phẩm này. Người ta hi vọng rằng với sự đột phá trong sáng chế món ăn cũng như quan tâm nhiều hơn về thị trường, món bít tết này sẽ đem lại một bức phá mới cho ngành ẩm thực nhân tạo. Mọi người tin rằng mùi vị của nó sẽ đáp ứng được nhu cầu lớn của người tiêu dùng.

Không thể tin món bít tết thơm ngon này lại được làm từ thực vật 100% - 2

Với sự thành công ngoài mong đợi, công ty Vivera tự tin công bố kế hoạch đưa hàng triệu món bít tết chay ra ngoài thị trường vào năm 2018.  Siêu thị Tesco sẽ là nơi bán lẻ đầu tiên, có 400 cửa hàng trên toàn nước Anh. Ở Hà Lan sẽ bắt đầu vào tháng 6, ở Pháp, Đức, Ý vào cuối năm.

Không thể tin món bít tết thơm ngon này lại được làm từ thực vật 100% - 3

Với món bít tết chay này thậm chí cách nấu nướng còn đơn giản nhiều hơn so với món thật. Những gì bạn cần là mua chúng về, cho dầu vào chảo và rán chúng đến khi chín, vàng âu hấp dẫn thì dọn ra đĩa và thưởng thức.

25 nhà hàng đẳng cấp nhất thế giới chỉ những người siêu giàu mới dám đặt chân tới

Tạp chí du lịch Elite Traveler đã tiến hành cuộc khảo sát về những nhà hàng ưa thích nhất của những triệu phú sở hữu...

Theo Phan Hằng (Theo Odditycentral) (Dân Việt)

sự kiện Món ăn ngon nhất thế giới