Giới thượng lưu Nhật đổ tiền không tiếc để được thưởng thức sushi khỏa thân

Thứ Tư, ngày 12/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Đây là nét văn hóa nổi tiếng của người Nhật nhưng nó không còn phổ biến rộng rãi như ngày trước nữa.

Nyotaimori tạm dịch là các món ăn được đặt trên cơ thể người phụ nữ khỏa thân, ở đây người ta nói đến sushi và sashimi.

Nyotaimori không được gọi là gợi dục, bởi các đầu bếp biết cách sắp xếp khéo léo, tôn lên vẻ đẹp đường cong gợi cảm của người phụ nữ.

Giới thượng lưu Nhật đổ tiền không tiếc để được thưởng thức sushi khỏa thân - 1

Sushi khỏa thân hay sushi trinh nữ có thể với một số người vẫn còn cái nhìn ái ngại giống như là khiêu dâm. Đây là một loại hình ẩm thực tôn lên vẻ đẹp cơ thể con người cũng như cách sắp xếp trang trí tài tình của người đầu bếp.

Nyotaimori trở thành một thương hiệu khỏa thân nổi tiếng trên toàn thế giới, thậm chí nó còn lọt vào top 3 loại hình ẩm thực xuất sắc nhất.

Giới thượng lưu Nhật đổ tiền không tiếc để được thưởng thức sushi khỏa thân - 2

Tất nhiên, để đạt được đến đỉnh cao như vậy, Nyotaimori gây chú ý bởi quá trình chuẩn bị món sushi thật sự rất công phu và ấn tượng đến không ngờ.

Những cô gái được lựa chọn phải đáp ức rất nhiều tiêu chí khắt khe như ngoại hình xinh đẹp, da dẻ mịn màng, cơ thể cân đối, đặc biệt phải còn trinh trắng. Bên cạnh đó, những cô gái này phải trải qua quá trình huấn luyện để có thể nằm im không cựa quậy trong suốt nhiều giờ liền.

Giới thượng lưu Nhật đổ tiền không tiếc để được thưởng thức sushi khỏa thân - 3

Vì là sushi nên chúng luôn phải để trong nhiệt độ từ 15-20 độc C, hãy thử tưởng tượng những cô gái này buộc phải khỏa thân trong điều kiện nhiệt độ thấp như vậy suốt hàng tiếng đồng hồ sẽ cảm thấy như thế nào.

Sau công đoạn chọn lựa ngoại hình khắt khe như vậy, những cô gái này tiếp tục trải qua việc tắm rửa kỹ càng và cẩn thận hết mức có thể. Người ta gọi bước này là “thanh tẩy” cơ thể, họ không được phép sử dụng xà phòng có mùi thơm để ảnh hưởng đến mùi vị sushi.

Có một điều ít ai biết đến là Nyotaimori còn cho phép nam giới tham gia và được gọi là Nantaimori.

Giới thượng lưu Nhật đổ tiền không tiếc để được thưởng thức sushi khỏa thân - 4

Khi bày biện sushi lên cơ thể người, các bộ phận nhạy cảm thường được che đậy bằng hoa hoặc lá, tóc không được buộc mà phải xõa, thoát tục hoàn toàn.

Vấn đề vệ sinh nghiêm ngặt của Nyotaimori đã làm nó trở thành một huyền thoại trong nền ẩm thực truyền thống của người Nhật. Chính vì thế, cái giá để trả cho một lần thưởng thức sushi khỏa thân này cũng không hề rẻ, dao động từ 25 triệu cho đến 250 triệu, thông thường chỉ có những nhà hàng mới có.

Lạ đời món mì ramen kem tươi, khó ăn mà người Nhật vẫn chen nhau mua

Bên trên tô mì ramen nóng hổi và 2 miếng kem ốc quế mát lạnh, ngọt lịm như tan trong miệng.

Theo PHAN HẰNG ( Theo Grapee) (Dân Việt)
sự kiện Món ăn ngon nhất thế giới
Báo lỗi nội dung