Đậu bắp - ‘nhân sâm xanh’, tìm hiểu lợi ích từ loại quả này

Đậu bắp được gọi là nhân sâm xanh vì chứa nhiều khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ và pectin, ít chất béo và có nhiều canxi như sữa tươi.

Nguồn: [Link nguồn]

Ăn tỏi sống chưa nấu chín là một trong những cách tốt nhất để tận dụng lợi ích của tỏi nhưng ăn bao nhiêu và ăn thế nào là đúng cách?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo SKĐS ([Tên nguồn])
Thực phẩm tốt cho sức khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN