8 quy tắc phòng tránh ngộ độc thực phẩm nhất định phải tuân thủ

6. Rã đông đúng cách: Theo Dịch vụ Kiểm tra và An toàn Thực phẩm Mỹ, các phương pháp rã đông thông thường như để thịt hoặc thịt gà ở nhiệt độ phòng hoặc sử dụng nước nóng thực sự không an toàn vì ngay khi những thực phẩm này trên 4.4°C, vi khuẩn có thể bắt đầu nhân lên. Bạn cũng có thể nấu mà không cần rã đông, mặc dù sẽ mất nhiều thời gian hơn khoảng 50% so với thời gian nấu cho thịt tan hoặc tươi.

Theo Linh Trang (Theo Thehealthy) ([Tên nguồn])

Ngộ độc thực phẩm

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN