7 sai lầm kinh điển khi mua và chế biến khiến thịt gà kém ngon, dễ nhiễm khuẩn

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

Thịt gà là món ăn quen thuộc của mọi gia đình nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua, sơ chế đúng cách để không gây hại cho người ăn.

1

Khi mua thịt gà nên chọn thịt có màu hồng tươi toàn thân, kể cả những kẽ hở ở đùi và cánh, đó mới là loại thịt tươi ngon nhất?

Nguồn: https://baogiaothong.vn/7-sai-lam-kinh-dien-khi-mua-va-che-bien-khien-thit-ga-kem-ngon-de-nhiem-...

Bạn có mắc phải những sai lầm này khi chế biến thịt bò không?

Việc mắc những sai lầm khi nấu ăn có thể mang tới nhiều rủi ro cho sức khỏe và khiến món ăn trở nên kém ngon.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng (Theo Mashed) (Báo GT)
Mẹo vặt nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung