12 cách chúc mừng ngày Valentine bằng đồ ăn

Thứ Sáu, ngày 10/02/2017 07:00 AM (GMT+7)

Những món ăn đặc biệt có thể thay bạn nói lời yêu thương tới các đối tượng khác nhau trong ngày lễ Valentine.

Trẻ em

12 cách chúc mừng ngày Valentine bằng đồ ăn - 1

Trẻ em nhìn ngày Valentine qua lăng kính hình trái tim, nên những chiếc bánh từ quả mâm xôi và sô cô la có hình trái tim như thế này chắc chắn mang tới niềm vui cho các bé ở mọi lứa tuổi.

Bạn học

12 cách chúc mừng ngày Valentine bằng đồ ăn - 2

Mang những chiếc bánh cake pop xinh xắn như thế này tới lớp vào ngày lễ Valentine hay các hoạt động nhóm khác, bạn sẽ mang tới không khí vui vẻ cho các bạn của mình.

Giáo viên

12 cách chúc mừng ngày Valentine bằng đồ ăn - 3

Một chiếc bánh làm từ cà phê, trái mâm xôi và cam sẽ là món quả ý nghĩa dành tặng giáo viên yêu quý của bạn trong ngày lễ Valentine.

Hàng xóm

12 cách chúc mừng ngày Valentine bằng đồ ăn - 4

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu hàng xóm làm tặng bạn một ổ bánh mì? Hãy chia sẻ tình yêu với hàng xóm của mình bằng cách làm tặng họ bánh mì chuối trong dịp lễ yêu thương sắp tới.

Người thân tại trại dưỡng lão

12 cách chúc mừng ngày Valentine bằng đồ ăn - 5

Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn với người thân sống trong trại dưỡng lão bằng cách làm tặng họ món bánh Patch Crumb Bars đơn giản này. Nguyên liệu chính của món ăn này là bột mì, trứng, quả mâm xôi,…

 Bố mẹ và ông bà

12 cách chúc mừng ngày Valentine bằng đồ ăn - 6

Hãy sưởi ấm trái tim của bố mẹ hay ông bà trong ngày lễ Valentine bằng một món súp mùa đông ấm áp, được làm từ lạp xương, đỗ và các loại rau khác.

Chị em gái và bạn nữ

12 cách chúc mừng ngày Valentine bằng đồ ăn - 7

Hãy thể hiện tình yêu thương của bạn với chị em gái hay những người bạn nữ bằng món bánh Cupcake được làm từ sô cô la, sữa và trứng.

Anh em trai và bạn nam

12 cách chúc mừng ngày Valentine bằng đồ ăn - 8

Một món ăn tốt hơn cả bia và bánh quy xoắn là bánh Soft Beer Pretzels. Với cách chế biến tương tự bánh quy xoắn thông thường và cho thêm bia, đây sẽ là món quà đầy nam tính dành cho anh trai và bạn nam trong ngày Valentine.

 Chồng

12 cách chúc mừng ngày Valentine bằng đồ ăn - 9

Cách thể hiện tình yêu ngọt ngào nhất với các ông chồng vào ngày lễ Tình nhân là nấu cho họ món bò nướng theo phong cách Italia.

 Vợ

12 cách chúc mừng ngày Valentine bằng đồ ăn - 10

Hãy bắt đầu ngày lễ Tình nhân với vợ của bạn bằng món bánh pancake ca cao và sô cô la trong bữa sáng đặc biệt ngay trên giường ngủ.

Người yêu

12 cách chúc mừng ngày Valentine bằng đồ ăn - 11

Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn với người đặc biệt trong ngày lễ Valentine bằng những chiếc kẹo mềm được làm từ sữa và sô cô la.

Cún cưng

12 cách chúc mừng ngày Valentine bằng đồ ăn - 12

Những chiếc bánh quy hình sương luôn là món quà cún cưng yêu thích nhất.

Theo Huy Phong (Theo ToH) (Dân Việt)
sự kiện Ẩm thực, nhà hàng
Báo lỗi nội dung