Trồng quả hình… tổng thống Mỹ rồi bán giá gần triệu đồng/quả vẫn đắt hàng

Thời gian qua, những mặt hàng có liên quan tới ông Trump đều có sức tiêu thụ mạnh trên thị trường quốc tế, trong số đó có cả trái cây mang hình… khuôn mặt của ông.

Người khởi nguồn ý tưởng trồng trái cây độc đáo này là 1 nông dân họ Đinh ở Trung Quốc. Anh chàng này đã ấp ủ ý tưởng từ năm 2016. Cho tới năm nay, khi thấy cơ hội đến, anh Đinh đã quyết định hiện thực hóa ý tưởng và nhận về phản hồi rất tích cực từ thị trường quốc tế.

Trồng quả hình… tổng thống Mỹ rồi bán giá gần triệu đồng/quả vẫn đắt hàng - 1

Theo chia sẻ, anh Đinh đã lấy cảm hứng từ ông Donald Trump để tạo ra khuôn ép trái cây và rau củ bằng nhựa, mô phỏng theo hình dạng khuôn mặt của nhân vật nổi tiếng này. Cứ cách 2-3 tuần, anh sẽ trồng 1 lượt rau củ quả “Donald Trump”. Trong số đó có loại rau củ quả có thể đạt độ dài lên tới 23 cm.

Trồng quả hình… tổng thống Mỹ rồi bán giá gần triệu đồng/quả vẫn đắt hàng - 2

Giá của 1 quả (hoặc rau củ) mô phỏng khuôn mặt ông Trump lên tới 40 USD, tương đương 926.000 đồng/quả. Dù mức giá rất đắt đỏ nhưng mặt hàng độc đáo này đã giúp anh Đinh thu được 1 lượng khách khổng lồ. Rất nhiều người mua chúng về để trang trí thay vì dùng làm thực phẩm.

Trồng quả hình… tổng thống Mỹ rồi bán giá gần triệu đồng/quả vẫn đắt hàng - 3

Ngoài rau củ quả thành phẩm, khuôn ép hình ông Trump cũng đang “gây sốt” trên chợ mạng ở xứ Trung. Một chiếc khuôn ép bí đỏ có giá bán online lên tới 39 USD, tương đương 900.000 đồng. Điều đáng nói là không chỉ riêng trái cây hay khuôn, rất nhiều những mặt hàng khác liên quan tới ông Trump đều có lượng mua “khủng” hơn hẳn so với của ông Joe Biden. Điều này đã được thể hiện rất rõ rệt ở khu chợ sỉ ở Nghĩa Ô, Trung Quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/trong-qua-hinh-tong-thong-my-roi-ban-gia-gan-trieu-dong-qua-van-dat-hang-50202...

Loại quả hình dáng giống con nhện, gai đâm tua tủa giá gần 1 triệu đồng/kg

Nếu nhìn từ xa, loại quả này có vẻ ngoài khá giống với củ mã thầy.

Theo Hương Nguyễn (Theo baxianguohai) (Dân Việt)
Đắt - Độc - Lạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung