Xu hướng váy cưới đẹp đẽ và độc đáo cho năm 2021

Thứ Sáu, ngày 22/10/2021 09:26 AM (GMT+7)

Những xu hướng váy cưới đáng quan tâm cho năm 2021.

Màu sắc táo bạo

Mùa này đã phá vỡ truyền thống hơn bao giờ hết với những màu sắc rực rỡ và sống động đã trang bị cho những chiếc váy cưới. Các nhà thiết kế như Andrew Kwon và Romona Keveza đã hoàn toàn nắm bắt cá tính của các cô dâu, kết hợp các loại vải, họa tiết và in hoa đầy màu sắc thể hiện đầy đủ tinh thần tôn vinh của tiệc cưới.

Xu hướng váy cưới đẹp đẽ và độc đáo cho năm 2021 - 1

Xu hướng váy cưới đẹp đẽ và độc đáo cho năm 2021 - 3

Đường viền bèo nhún

Một trong những xu hướng nổi bật nhất của thời trang cô dâu đã trở lại chính là kiểu dáng của bèo nhún. Những chiếc váy từ Amsale và Marchesa có những đường bèo nhún ở váy, viền và tay áo của họ. Không có gì khiến các cô dâu cảm thấy mình giống như một nàng công chúa tại một buổi tiệc hơn là một số lượng hoàn hảo của những chiếc váy với bèo nhún.

Xu hướng váy cưới đẹp đẽ và độc đáo cho năm 2021 - 4

Xu hướng váy cưới đẹp đẽ và độc đáo cho năm 2021 - 5

Tay áo phồng

Kỷ nguyên Regency đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của các xu hướng trong tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp thời trang, nhưng đặc biệt nhất là thời trang cô dâu. Tay áo phồng tuyệt đẹp là nét tinh túy của chiếc váy cưới hoàn hảo lấy cảm hứng từ bộ phim Bridgerton, và các nhà thiết kế như Reem Acra và Verdin đã hoàn toàn áp dụng kiểu tay áo phồng truyền thống này với quan điểm hiện đại.

Xu hướng váy cưới đẹp đẽ và độc đáo cho năm 2021 - 6

Xu hướng váy cưới đẹp đẽ và độc đáo cho năm 2021 - 7

Áo corset

Không có gì nói lên thời đại Regency hơn áo corset, đó là một yếu tố tuyệt đẹp giúp làm nổi bật hoàn toàn cơ thể của các cô dâu. Áo corset là sự bổ sung hoàn hảo vừa tôn lên dáng váy cưới truyền thống vừa làm nổi bật vóc dáng của cô dâu. Katharine Polk và Nadia Manjarrez chỉ là hai ví dụ cho thấy áo corset tiếp tục phát triển mạnh vào mỗi mùa cưới.

Xu hướng váy cưới đẹp đẽ và độc đáo cho năm 2021 - 8

Xu hướng váy cưới đẹp đẽ và độc đáo cho năm 2021 - 9

Cut-out

Mang phong cách gợi cảm và đương đại, những đường cut-out đã thống trị các bộ sưu tập năm 2022 khi các nhà thiết kế dám táo bạo với xu hướng này. Với những đặc điểm như khoét lưng và hở lưng, các nhà thiết kế như PatBO và Scorcesa không ngại ngần cho phép các cô dâu để lộ một chút da thịt trong tiệc cưới.

Xu hướng váy cưới đẹp đẽ và độc đáo cho năm 2021 - 10

Xu hướng váy cưới ngắn và gợi cảm lên ngôi.

Nguồn: http://danviet.vn/xu-huong-vay-cuoi-dep-de-va-doc-dao-cho-nam-2021-50202122109273690.htm

Biến đường phố thành phòng gym, nhiều người đẹp ”rát mặt” vì bị chỉ trích phản cảm

Mặc đồ tập ra phố rất dễ bị cho là phản cảm và thiếu tinh tế nhưng nhiều chị em vẫn mắc phải.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung