Tiết lộ 12 thí sinh lọt vào ngôi nhà chung

Thứ Năm, ngày 03/04/2014 15:50 PM (GMT+7)

Sau 2 đợt tuyển chọn ở Hà Nội và Tp.HCM, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn để bước vào ngôi nhà chung.

Sau 2 đợt tuyển chọn vào ngày 10,11/3 tại Tp.HCM và ngày 16,17/3 ở Hà Nội, 12 nhà thiết kế xuất sắc nhất của Project Runway – Nhà thiết kế thời trang 2014 đã được ban giám khảo lựa chọn, chính thức bước vào ngôi nhà chung của chương trình. 

Theo chia sẻ của ban tổ chức, dàn thí sinh năm nay chất lượng hơn năm trước. Chính vì thế, ban giám khảo đã khá vất vả để lựa chọn ra 12 nhà thiết kế trẻ xứng đáng nhất. Và những cái tên này đã được công bố tại tại buổi họp báo diễn ra sáng nay (3/4).

Tiết lộ 12 thí sinh lọt vào ngôi nhà chung - 1

12 thí sinh chụp ảnh chung cùng ban giám khảo

Tiết lộ 12 thí sinh lọt vào ngôi nhà chung - 2

12 nhà thiết kế xuất sắc nhất bước vào ngôi nhà chung đã được xác định gồm: Lê Đình Chiến (Vũng Tàu), Đặng Tuấn Vũ (Long An), Phan Nguyễn Minh Quân (Hồ Chí Minh), Tô Phan Diệu Linh (Hà Nội), Nguyễn Minh Công (Vĩnh Long), Lý Giám Tiền (Hồ Chí Minh), Nguyễn Hoàng Nguyên Phong (Hồ Chí Minh), Hà Thị Hồng Lam (Cà Mau), Doãn Thùy Nga (Hưng Yên), Phạm Đặng Khánh (Quảng Ninh), Nguyễn Thị Thảo (Thanh Hóa) và Nguyễn Thị Lan Anh (Đăk Lăk).

Những thí sinh này sẽ chính thức bước vào sinh sống tại ngôi nhà chung tọa lạc tại một khu căn hộ cao cấp và sẵn sàng cho cuộc chiến quyết liệt để giành lấy ngôi vị quán quân duy nhất của chương trình.

Tiết lộ 12 thí sinh lọt vào ngôi nhà chung - 3

12 thí sinh cảm thấy rất háo hức khi bước vào nhà chung

Bên cạnh những giải thưởng vô cùng giá trị được công , Project Runway Vietnam 2014 còn mang đến những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời mà bất cứ nhà thiết kế thời trang nào cũng mơ ước.

Quán quân Project Runway Vietnam sẽ nhận được một suất học bổng tại một trong những học viện thời trang hàng đầu tại kinh đô thời trang Paris - Atelier Chardon Savard và được giới thiệu bộ sưu tập mới nhất tại tuần lễ thời trang cao cấp New York (New York Couture Fashion Week). 

Bà Lê Thị Quỳnh Trang – giám đốc sản xuất Project Runway Vietnam cho biết: “Tôi hy vọng, với những cơ hội tuyệt vời mà Project Runway Vietnam mang lại, các thí sinh sẽ cống hiến hết khả năng của mình. Chúng tôi sẽ tìm ra được một thế hệ nhà thiết kế tài năng mới góp phần vào sự phát triển của Việt Nam trên bản đồ thời trang châu Á và thế giới”.

Tiết lộ 12 thí sinh lọt vào ngôi nhà chung - 4

Trong 12 người bước vào nhà chung có 5 thí sinh nữ...

Tiết lộ 12 thí sinh lọt vào ngôi nhà chung - 5

... và 7 thí sinh nam

Với dàn thí sinh cá tính nổi bật, thành phần ban giám khảo uy tín cùng một ekip sản xuất chuyên nghiệp, Project Runway Vietnam 2014 hứa hẹn là một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn về thời trang, bao gồm 9 tập. 

Project Runway Vietnam 2014 được phát sóng lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 11/5/2014. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 6/7/2014 trên sóng VTV3.

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Project Runway Vietnam