Thiết kế phá cách của thí sinh Hà Nội

Sự kiện: Project Runway Vietnam

Các thí sinh đã kịp thể hiện sự sáng tạo của mình trong những thiết kế ấn tượng.

Kết thúc 2 ngày thi đầu tiên của Project Runway Vietnam tại khách sạn Crowne Plaza Hà Nội, sau hai vòng thi đầy căng thẳng; ban giám khảo đã chọn ra được 16 thí sinh xuất sắc nhất từ hơn 200 người đến tham dự tuyển chọn, bước vào vòng thi phỏng vấn.

Ngày thi đầu tiên diễn ra khá suôn sẻ với hai vòng thi nhằm kiểm tra những kĩ năng cơ bản của một nhà thiết kế chuyên nghiệp như vẽ phác thảo, cắt may và hoàn thiện sản phẩm. Hai phần thi này được diễn ra đầy áp lực khi thí sinh phải vận dụng hết khả năng sáng tạo của mình trong thời gian quy định tạo nên những phác thảo và sản phẩm ấn tượng với giám khảo.

Trong khi phần thi vẽ 3 mẫu thiết kế khá đơn giản, thì phần thi cắt may và hoàn thiện sản phẩm được xem là phần thi căng thẳng nhất. Thí sinh được cung cấp 2m vải cùng các dụng cụ chuyên dụng trong việc cắt may. Trong vòng 60 phút, thí sinh phải tự thiết kế nên một bộ trang phục gây được ấn tượng với giám khảo. Hầu hết các thí sinh đều thú nhận rằng, đây là lần đầu tiên họ thực hiện một mẫu trang phục trong thời gian ngắn như thế. Do đó, việc lên ý tưởng, vẽ phác họa trên vải, cắt may, hoàn thiện sản phẩm phải được thực hiện hết sức nhanh chóng những vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Ban giám khảo gồm Ngô Thanh Vân, Đỗ Mạnh Cường, Tùng Leo và một đại diện nữa đã phải tranh luận rất nhiều và lựa chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng phỏng vấn.

Vòng phỏng vấn là vòng thi để ban giám khảo đến gần hơn với cá tính của từng thí sinh riêng biệt, đồng thời cũng là vòng thi để thí sinh bày tỏ niềm đam mê, ước mơ, và hoài bão của mình. Dựa trên vòng phỏng vấn này, những thí sinh có cá tính nhất, đặc biệt nhất và thú vị nhất, cùng với tiềm năng ấn tượng sẽ được chọn lựa để bước vào ngôi nhà chung của Project Runway Vietnam mùa giải đầu tiên.

Cùng xem lại một số thiết kế tại vòng casting Hà Nội!

Thiết kế phá cách của thí sinh Hà Nội - 1

Thiết kế phá cách của thí sinh Hà Nội - 2

Rất nhiều thí sinh chọn tông màu trắng để thể hiện ý tưởng

Thiết kế phá cách của thí sinh Hà Nội - 3

Một ý tưởng trang phục khá đơn điệu với tông trắng

Thiết kế phá cách của thí sinh Hà Nội - 4

Sự kết hợp gam màu đen ma mị

Thiết kế phá cách của thí sinh Hà Nội - 5

Một thiết kế trên nền vải thổ cẩm rất sexy

Thiết kế phá cách của thí sinh Hà Nội - 6

Thiết kế phá cách của thí sinh Hà Nội - 7

Thiết kế phá cách của thí sinh Hà Nội - 8

Thiết kế phá cách của thí sinh Hà Nội - 9

Khá nhiều tác phẩm dựa trên ý tưởng độc, dị, quái

Thiết kế phá cách của thí sinh Hà Nội - 10

Thiết kế phá cách của thí sinh Hà Nội - 11

Thiết kế phá cách của thí sinh Hà Nội - 12

... và cũng không hiếm những tác phẩm quá đơn điệu và tẻ nhạt

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Project Runway Vietnam Xem thêm
Báo lỗi nội dung