Thí sinh đội mưa rét dự thi Project Runway

Sự kiện: Project Runway Vietnam

Rất đông thí sinh miền Bắc đã đến dự thi chương trình Project Runway Vietnam 2014 mặc trời mưa rét.

Vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc cuộc thi Project Runway Vietnam 2014 đã chính thức diễn ra vào sáng nay (ngày 16/3) thu hút đông đảo các nhà thiết kế trẻ. Dù thời tiết vừa lạnh và mưa, nhưng từ sáng sớm đã có rất đông thí sinh tề tựu đến tham dự chương trình.

Rút kinh nghiệm từ vòng sơ tuyển phía Nam, các thí sinh miền Bắc được đánh giá có nhiều cá tính và sự chuẩn bị kĩ càng. Ngoài các dụng cụ cắt may, vẽ phác thảo; nhiều nhà thiết kế còn mang theo cả người mẫu riêng và ma-nơ-canh để phục vụ việc “thi thố”.

Thí sinh đội mưa rét dự thi Project Runway - 1

Dù trời mưa rét, rất đông thí sinh có mặt từ sớm để tham gia vòng sơ tuyển

Thí sinh đội mưa rét dự thi Project Runway - 2

Thí sinh đội mưa rét dự thi Project Runway - 3

Các thí sinh phần lớn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, tuy nhiên từ các tỉnh lân cận như Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên cũng xuất hiện nhiều nhà thiết kế đến tham dự.

Ngoài đối tượng là các sinh viên từ các trường thiết kế, cũng có số lượng lớn những thí sinh đang làm việc tại các xưởng may, các thợ may tại gia và nhà thiết kế trẻ đang trên đường đi tìm con đường riêng của mình.

Thí sinh Nguyễn Xuân Hà An, sinh viên năm 2 tại Học Viện Thời Trang London tại Hà Nội chia sẻ: “Đây là chương trình duy nhất mà công việc của một nhà thiết kế được khắc họa rõ nét qua những thử thách rất thú vị và đầy cảm hứng. Được sự ủng hộ của gia đình và niềm đam mê của mình, tôi đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để chinh phục Project Runway Vietnam năm nay!

Thí sinh đội mưa rét dự thi Project Runway - 4

Có thí sinh còn mang cả người mẫu để đi "thi thố"

Hôm nay, các thí sinh phải trải qua thử thách để thể hiện những kĩ năng cần thiết của một nhà thiết kế như: vẽ phác thảo, cắt may. Những nhà thiết kế xuất sắc nhất vượt qua được những thử thách này sẽ tiếp tục lọt vào vòng phỏng vấn vào hôm sau.

Sau đợt sơ tuyển tại phía Bắc, Ban Giám Khảo sẽ công bố những nhà thiết kế chính thức lọt và ngôi nhà chung của Project Runway 2014 của cả hai miền Nam Bắc.

Thí sinh đội mưa rét dự thi Project Runway - 5

Ban giám khảo thân thiện với thí sinh

Thí sinh đội mưa rét dự thi Project Runway - 6

Trương Ngọc Ánh nổi bật với tông vàng 

Thí sinh đội mưa rét dự thi Project Runway - 7

Chiếc váy được thiết kế bởi quán quân Hoàng Minh Hà với những đường cắt cúp uốn lượn đẹp mắt

Thí sinh đội mưa rét dự thi Project Runway - 8

Bộ tứ ban giám khảo

Ảnh: Như Hoàn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Project Runway Vietnam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN