Thí sinh chuyển giới ngậm ngùi ra về

Sự kiện: Project Runway Vietnam

Sau scandal, Tiến Mạnh và Lâm Gia Khang cùng "dắt tay" lọt top nguy hiểm.

Trước khi bước vào cuộc thi lớn tại Project Runway Vietnam, Tiến Mạnh từng có ý định chuyển đổi giới tính vì anh mong muốn được sống thật với bản thân cũng như mong muốn nhận được cái nhìn công tâm hơn của xã hội về một con người bình thường với một ước mơ cũng rất bình thường như anh. Qua thử thách thay đổi diện mạo, Tiến Mạnh đã rất dũng cảm với quyết định sẽ trình diễn trang phục như một người mẫu nữ, một công việc mà anh từng làm trước đây trong câu lạc bộ dành cho người chuyển giới nhưng khi anh thiết kế trang phục cho khách hàng, anh cũng rất “tham” tiểu tiết nhưng cái tham đó không đủ sức tạo sự bứt phá và nổi bật ở trang phục của anh và điều này đồng nghĩa anh đã không đủ kinh nghiệm và kiến thức để đáp ứng đúng tiêu chí của thử thách đưa ra.

Nhưng sự ra về của anh không có nghĩa vì anh không tài năng mà chính là việc anh cần phải học hỏi, lĩnh hội và đúc kết nhiều hơn về kiến thức thời trang để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bất kỳ thí sinh nào đi đến giai đoạn này trong cuộc thi cũng đều là những thí sinh tài năng và bản lĩnh. Dù Tiến Mạnh chưa hề học qua trường lớp nào về thời trang nhưng dấu ấn anh để lại trong chương trình là rất lớn. Khán giả sẽ luôn nhớ đến một Tiến Mạnh dám nghĩ, dám làm và dám thể hiện.

Sau những lùm xùm trên mặt báo về nghi án chuyện tình đồng giới giữa Tiến Mạnh là Lâm Gia Khang xôn xao trong thời gian gần đây, ở tập 6 này, cả hai cùng "dắt tay" nhau vào top nguy hiểm.  Tuy nhiên, với tay nghề còn khá non, Tiến Mạnh đã phải dừng chân sớm.

Không chỉ thế, Tiến Mạnh là thí sinh làm cho BGK ngạc nhiên nhiều nhất khi anh xuất hiện trên sàn thời trang với hình ảnh người mẫu nữ. Tuy nhiên, mẫu thiêt kế anh may cho khách hàng của mình trở nên quá tầm thường và không hề có điểm nhấn sáng tạo nào như Đỗ Mạnh Cường nhận xét đã làm anh lọt vào top nguy hiểm với 2 thí sinh còn lại là Chấn Hưng và Gia Khang.

Cùng nhìn lại khoảng khắc chia tay của Tiến Mạnh!

Thí sinh chuyển giới ngậm ngùi ra về - 1

Thiết kế trang phục quá "tầm thường" của Tiến Mạnh

Thí sinh chuyển giới ngậm ngùi ra về - 2

Thí sinh chuyển giới ngậm ngùi ra về - 3

Thí sinh chuyển giới ngậm ngùi ra về - 4

Khoảng khắc chia tay Tiến Mạnh không quá mùi mận, thậm chí không khí rất thoải mái

Thí sinh chuyển giới ngậm ngùi ra về - 5

Thí sinh chuyển giới ngậm ngùi ra về - 6

Thí sinh chuyển giới ngậm ngùi ra về - 7

Có lẽ cũng bởi vì, như lời Tiến Mạnh nói: "Được đi quá sâu vào vòng trong đã là một may mắn lớn đối với anh"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Project Runway Vietnam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN