Rick Owens quen thuộc với bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 mang tính trừu tượng và tiên phong

Thứ Ba, ngày 05/10/2021 16:50 PM (GMT+7)

Theo phong cách thời trang điển hình của Rick Owens, bộ sưu tập Xuân/Hè của anh mang tính trừu tượng và tiên phong, thử nghiệm với các kết cấu và kiểu dáng khác nhau trong mỗi thiết kế.

Theo phong cách thời trang điển hình của Rick Owens, bộ sưu tập Xuân/Hè của anh mang tính trừu tượng và tiên phong, thử nghiệm với các kết cấu và kiểu dáng khác nhau trong mỗi thiết kế. Layering là một bước quan trọng trong mỗi diện mạo, với các chi tiết như áo ngực màu đỏ bên dưới lớp lưới trắng, và áo khoác da bên ngoài những chiếc váy lưới dài xếp nếp. Những đôi bốt cao đến đùi làm tăng thêm kiểu dáng của mỗi người, với những đường cắt lớn và khóa ở mỗi bên.

Rick Owens quen thuộc với bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 mang tính trừu tượng và tiên phong - 1

Trong mỗi kiểu dáng, có một chi tiết không thể bỏ qua, đó là áo cổ lọ lớn và miếng đệm vai siêu rộng. Lấy cảm hứng từ sương mù, Owens sử dụng sương mù như một yếu tố trong mỗi kiểu dáng, với lưới và nylon siêu mỏng trôi qua các lớp cắt, lớp và đoàn tàu.

Rick Owens quen thuộc với bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 mang tính trừu tượng và tiên phong - 3

Các phụ kiện và các chi tiết trong mỗi món đồ là những gì thực sự thể hiện thiên tài của Owens, với vòng cổ của nhà trang sức Goosens, quần áo có mũ trùm đầu và tay có thể tháo rời, váy denim làm từ vải denim Nhật Bản. Các máy tạo sương mù được sử dụng trong chương trình, từ kích thước bỏ túi đến kích thước bàn cà phê. Những chi tiết này bắt nguồn từ việc tìm ra vẻ đẹp trong mọi thứ sau khi COVID-19 làm lệch lịch trình các buổi trình diễn thời trang truyền thống của Owens trong năm qua, và bản thân anh ấy đã tìm thấy vẻ đẹp trong một khoảng thời gian khó khăn như thế nào.

Rick Owens quen thuộc với bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 mang tính trừu tượng và tiên phong - 4

Không chỉ là những bộ quần áo gợi nhớ đến quan điểm khoái lạc về việc tìm kiếm cái đẹp, mà các bộ quần áo của chương trình còn thể hiện một bản phối nhạc điện tử, được sản xuất bởi Mochipet, khắc nghiệt và ồn ào, được thực hiện để khắc họa những phản ánh của Owens. Những người mẫu như vợ của Owens, Michèle Lamy, đi bộ bước trên những chiếc lá hoa nhài từ nhà của Owens, gợi nhớ về thời gian của các buổi biểu diễn mà anh ấy đã ở đó trong đại dịch. Buổi trình diễn này thực sự là một bức thư tình gửi đến tương lai của thời trang sau một năm đầy chông gai.

Rick Owens quen thuộc với bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 mang tính trừu tượng và tiên phong - 5

Rick Owens quen thuộc với bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 mang tính trừu tượng và tiên phong - 6

Rick Owens quen thuộc với bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 mang tính trừu tượng và tiên phong - 7

Rick Owens quen thuộc với bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 mang tính trừu tượng và tiên phong - 8

Nguồn: http://danviet.vn/rick-owens-quen-thuoc-voi-bo-suu-tap-xuan-he-2022-mang-tinh-truu-tuong-va-tien...

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung