Project Runway Vietnam 2015 chính thức khởi động

Sự kiện: Project Runway Vietnam

Chương trình truyền hình thực tế Nhà thiết kế Việt Nam - Project Runway mùa thứ 3 đã chính thức khởi động. Vòng casting tuyển chọn sẽ diễn ra vào giữa tháng 5.2015 tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM

Project Runway được coi là một trong những sân chơi thú vị dành cho những bạn trẻ đang theo đuổi nghề thiết kế thời trang trên cả nước. Mùa giải thứ 3 của chương trình Nhà thiết kế (NTK) thời trang Việt Nam -
Project Runway Vietnam đã chính thức khởi động. Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra tại hai khu vực: TP.HCM (ngày 11.5) và Hà Nội ngày (15.5).

Project Runway Vietnam 2015 chính thức khởi động - 1
 

BST của NTK Lý Giám Tiền trong Đêm chung kết Project Runway Vietnam 2014

Dự kiến các thí sinh sẽ phải trải qua 3 vòng thi trước khi bước vào bán kết: Vòng một, mỗi thí sinh sẽ mang theo sản phẩm thiết kế và bản vẽ đã chuẩn bị đến thuyết trình trước Ban giám khảo, vòng 2 sẽ là phần thiết kế tại chỗ và vòng 3 là phần phỏng vấn. Từ những vòng thi này, các thí sinh sẽ được tuyển chọn vào bán kết và tranh tài trực tiếp tại ngôi nhà chung để tìm ra Top 3 xuất sắc nhất vào chung kết. Chương trình Project Runway 2015 dự kiến sẽ phát sóng trên VTV6 bắt đầu từ tháng 7.2015.

Trước đó, chương trình đã trải qua 2 mùa giải và tìm ra 2 quán quân đầu tiên: NTK Hoàng Minh Hà - quán quân Project Runway 2013 và Lý Giám Tiền - quán quân Project Runway 2014.

* Hồ sơ dự thi bao gồm:

- 1 BST ứng dụng gồm 3 mẫu phác thảo.
- 1 BST ấn tượng gồm 3 mẫu phác thảo.
- 1 đơn đăng ký theo mẫu (download tại website chương trình)
- Tại vòng sơ tuyển trực tiếp, mỗi thí sinh chuẩn bị một bộ trang phục đã may sẵn để gặp Ban giám khảo.

Ảnh: BTC

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Thu ([Tên nguồn])
Project Runway Vietnam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN