Nhìn lại xu hướng streetstyle thời trang nam khởi đầu năm 2022

Chúng ta cùng nhìn lại xu hướng streetstyle thịnh hành vào thời điểm bắt đầu năm 2022 trên thế giới và hứa hẹn còn tiếp diễn hết năm.

Layering outerwear

Layering trở nên cực kỳ phổ biến vào năm 2020, nhưng lần này, thời trang tập trung nhiều hơn vào áo phông và áo tank top. Đối với năm 2022, một xu hướng lớn sắp tới là mặc áo khoác ngoài của bạn. Điều này có nhiều dạng khác nhau, có nghĩa là bạn có nhiều lựa chọn dựa trên mức độ thoải mái, phạm vi giá cả và nhiệt độ bên ngoài của bạn.

Nhìn lại xu hướng streetstyle thời trang nam khởi đầu năm 2022 - 1

Nhìn lại xu hướng streetstyle thời trang nam khởi đầu năm 2022 - 2

Một lựa chọn phong cách layering đang bắt đầu phổ biến là mặc một chiếc áo vest phồng bên ngoài một chiếc áo len. Áo khoác phồng đã trở thành xu hướng thịnh hành vào năm 2021, nhưng vào năm 2022, chúng ta đang nâng cấp thành áo khoác phồng, và vẻ ngoài không gây thất vọng. Một lựa chọn khác để phối lớp áo khoác ngoài của bạn là mặc một chiếc áo khoác công sở cứng bên ngoài một chiếc áo hoodie, điều này mang lại sự tương phản cho bộ trang phục của bạn.

Một điều cần lưu ý khi xếp lớp áo khoác của bạn là đảm bảo áo hoodie hoặc khóa kéo bên dưới hơi mỏng, để bạn không bị quá nóng hoặc khó chịu.

Nhìn lại xu hướng streetstyle thời trang nam khởi đầu năm 2022 - 3

Nhìn lại xu hướng streetstyle thời trang nam khởi đầu năm 2022 - 4

Quần lớn

Thời đại của những chiếc quần skinny jeans đã qua lâu và đã đến lúc những chiếc quần ống rộng, bagyy tỏa sáng. Sự lựa chọn quần baggy của bạn không nhất thiết phải là quần jean, nhưng quần denim với các ống chân lớn đang trở lại mạnh mẽ vào năm 2022.

Nhìn lại xu hướng streetstyle thời trang nam khởi đầu năm 2022 - 5

Điều tuyệt vời về quần jean baggy là chúng đi cùng với hầu hết mọi thứ, cho dù đó là áo hoodie, áo phông họa tiết, áo vest hay áo dài tay đơn giản. Nếu quần jean không phải là thứ của bạn, thì quần baggy của bạn cũng có thể ở dạng quần công sở.

Nhìn lại xu hướng streetstyle thời trang nam khởi đầu năm 2022 - 6

Quần có nhiều túi cũng rất phong cách cho năm 2022, vì vậy đó là một điểm cộng. Khi chọn được chiếc quần phù hợp, bạn có thể chọn bất kỳ mức độ rộng rãi nào - chúng có thể cao đến mức bạn muốn, miễn là bạn có thể cho biết có một số chỗ để di chuyển.

Bộ đồ set

Những bộ Bộ đồ set phù hợp thuộc bất kỳ loại nào vẫn còn thịnh hành vào năm 2022, nhưng giờ đây mọi người đang lựa chọn những bộ kết hợp tinh tế hơn mang lại kiểu dáng thanh lịch, sang trọng. Những bộ phù hợp này có thể là bộ nỉ, hoặc thậm chí chỉ quần và áo khoác cùng màu.

Nhìn lại xu hướng streetstyle thời trang nam khởi đầu năm 2022 - 7

Đối với những set đồ nỉ, kiểu dáng quá khổ luôn tốt hơn và thậm chí còn tối ưu hơn nếu set đồ có tông màu trung tính đậm đà. Màu nâu nổi tiếng vào năm 2021 và tiếp tục phổ biến vào năm 2022.

Chọn màu nâu đậm hoặc màu be nhạt, có thể với logo và chữ đơn giản hoặc tối thiểu. Những set đồ này có thể được kết hợp với áo khoác hoặc áo vest tay phồng và một số phụ kiện sành điệu để khiến kiểu dáng lounge trông sành điệu hơn rất nhiều.

Để có những bộ đồ phù hợp, bạn hãy chọn quần và áo khoác có cùng chất liệu và màu sắc. Các công ty đang bắt đầu cung cấp những bộ này thường xuyên hơn, vì vậy, chúng sẽ không quá khó để tìm thấy.

Kiểu dáng baggy

Tại thời điểm này, có thể thấy rằng kiểu dáng baggy sẽ trở thành nền tảng vào năm 2022. Cho dù đó là áo khoác xếp tầng, quần jean baggy hay bộ quần áo rộng rãi, kiểu dáng kính râm đã trở lại và đẹp hơn bao giờ hết. Bạn có thể tạo dáng baggy theo một số cách. Với loại hình bóng này, điều quan trọng là phải làm cho nó vừa phải.

Nhìn lại xu hướng streetstyle thời trang nam khởi đầu năm 2022 - 7

Bạn muốn chắc chắn rằng có một số điểm mỏng hơn trong trang phục của mình, để làm nổi bật vẻ baggy ở những nơi khác. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là một chiếc áo húi cua với chiếc quần jean baggy, chiếc áo húi cua chạm ngay hông của bạn và nơi chiếc quần jean bắt đầu.

Nhìn lại xu hướng streetstyle thời trang nam khởi đầu năm 2022 - 9

Điều này tạo ra một điểm trên cơ thể của bạn để phân biệt các mảnh và thiết lập từng mục quần áo. Một số trang phục khác phù hợp với kiểu dáng này là áo khoác jean quá khổ, quần ống suông rộng và áo sơ mi waffle lớn.

Mũ bóng chày

Mặc dù mũ bóng chày là món đồ cổ điển mà mọi người đàn ông nên có trong tủ đồ của mình, nhưng chúng trở nên thường xuyên hơn vào năm 2022. Một trong những kiểu mũ được ưa chuộng nhất khi sử dụng mũ bóng chày là kết hợp với một xu hướng khác trong danh sách này, đó là set đồ phù hợp. Khi đội mũ bóng chày, hãy nhớ đội mũ trùm đầu lên để có vẻ ngoài bí ẩn.

Nhìn lại xu hướng streetstyle thời trang nam khởi đầu năm 2022 - 10

Bạn có thể chọn một chiếc mũ bóng chày điển hình với đội thể thao yêu thích của bạn trên đó, nhưng có một số thiết kế, biểu tượng và đồ họa trên mũ bóng chày sẽ nâng trang phục của bạn lên một tầm cao mới.

Nhìn lại xu hướng streetstyle thời trang nam khởi đầu năm 2022 - 11

Nếu bạn đang mặc một bộ mồ hôi màu nâu, bạn có thể chọn một chiếc mũ bóng chày màu xanh lá cây tươi sáng để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Những chiếc mũ này là cơ hội để bạn thêm màu sắc nổi bật cho một bộ trang phục có màu trung tính.

Màu sắc

Nói về sự nổi bật của màu sắc, yếu tố trang phục này là một xu hướng khác sắp ra mắt vào năm 2022. Thời kỳ của màu sắc tươi sáng trong mọi món đồ của trang phục của bạn đã qua - bây giờ, bạn nên kết hợp một màu sáng với những món đồ màu trung tính khác của mình.

Nhìn lại xu hướng streetstyle thời trang nam khởi đầu năm 2022 - 12

Màu sắc nổi bật có thể đậm hoặc tinh tế tùy thích. Giống như với mũ bóng chày, bạn có thể chọn cho mình một phụ kiện sáng màu, chẳng hạn như mũ, túi hoặc giày. Hoặc, nếu bạn cảm thấy táo bạo hơn một chút, bạn có thể chọn một chiếc áo phông sáng màu lấp ló bên dưới áo khoác màu trung tính hoặc một chiếc quần có hoa văn một chút màu sắc.

Nhìn lại xu hướng streetstyle thời trang nam khởi đầu năm 2022 - 13

Sử dụng màu sắc nổi bật là một yếu tố tuyệt vời cho bất kỳ trang phục nào và nó đang trở nên phổ biến hơn nhiều trong năm nay. Đảm bảo những màu nào được kết hợp với nhau tốt nhất và đừng ngại thử nghiệm một chút.

Nguồn: http://danviet.vn/nhin-lai-xu-huong-streetstyle-thoi-trang-nam-khoi-dau-nam-2022-502022368322247...

Lauryn Hill: Huyền thoại âm nhạc da màu và biểu tượng thời trang thập niên 1990

Nghệ sĩ hip hop và R&B huyền thoại Lauryn Hill bùng nổ trên sân khấu âm nhạc thập niên 90.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung