Người đẹp gây chú ý khi mặc mốt áo ngực ra sân bay, nổi bật giữa đám đông

Thứ Tư, ngày 05/08/2020 01:04 AM (GMT+7)

Trang phục của cô gây chú ý giữa đám đông.

Người đẹp gây chú ý khi mặc mốt áo ngực ra sân bay, nổi bật giữa đám đông - 1

Chiếc áo khiến cô nổi bật giữa đám đông.

Thời trang nơi công cộng luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, xảy ra ý kiến trái chiều. Nhất là thời điểm mùa hè nắng nóng, việc các cô gái xuống phố lên đồ gợi cảm quá mức, kiệm vải hay nói không với áo ngực... gây nhức mắt người nhìn.

Mới đây, hình ảnh thiếu nữ mặc áo ngực ren trắng xuất hiện tại sân bay thu hút mọi ánh nhìn. Hình ảnh được chia sẻ nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Đáng nói hơn, chiếc áo khá mong manh, cổ trễ tràng, khiến người nhìn có cảm giác thiếu an toàn cho chính chủ.

Nhiều bình luận đoán vui, chắc cô ấy đang đi tắm biển thì nghe dịch bệnh có diễn biến phức tạp, vội ra sân bay quên không mặc áo. Thực chất, chỉ cần một chiếc áo phông, áo khoác mỏng hoặc 1 chiếc khăn voan... khoác hờ ngoài cũng đủ mang lại vẻ đẹp tinh tế, tôn trọng người nhìn của cô gái.

Hoặc một lựa chọn khác, dân mạng hiến kế sửa lỗi trang phục cho cô gái nhận được sự đồng thuận lớn. Trong trường hợp, cô gái tự tin với cơ thể săn chắc, chuẩn mẫu thích được phô diễn thì nên lựa chọn một chiếc áo croptop sẽ phù hợp hơn. Áo croptop có độ che phủ cơ thể nhiều hơn và được coi như một trang phục đời thường, loại ôm dáng sẽ tôn đường cong cơ thể hiệu quả.

Tuy nhiên, ngoài chiếc áo quá gợi cảm, không phủ nhận body quyến rũ của cô nàng, giúp thiếu nữ nổi bật giữa đám đông.

Người đẹp gây chú ý khi mặc mốt áo ngực ra sân bay, nổi bật giữa đám đông - 2

Nhiều cô gái tỏ ra hồn nhiên trước lựa chọn trang phục kém lịch sự khi xuất hiện nơi công cộng. Những bộ đồ ngủ mỏng manh, mặc như không, hở hang tứ bề được các thiếu nữ mặc xuống phố, đi siêu thị...

Người đẹp gây chú ý khi mặc mốt áo ngực ra sân bay, nổi bật giữa đám đông - 3

Quần đùi, áo ngắn đi tới những địa điểm thờ cúng thiêng liêng. Những việc làm, hành động, lựa chọn thiếu sáng suốt của nhiều người trở thành bài học đắt giá khi bị dư luận công kích, lên án.

Người đẹp gây chú ý khi mặc mốt áo ngực ra sân bay, nổi bật giữa đám đông - 4

 Không chỉ ở Việt Nam mà các nước châu Á lân cận, nhất là Trung Quốc và Hàn Quốc, tình trạng mặc đồ hở hang xuống phố ngày một nhiều, mọc nhanh như nấm sau mưa như 1 trào lưu.

Người đẹp gây chú ý khi mặc mốt áo ngực ra sân bay, nổi bật giữa đám đông - 5

Chỉ nhìn từ phía sau, cô gái Trung Quốc khiến nhiều người hoảng hồn vì không mặc áo đi tàu điện ngầm. Những trang phục khiến các thiếu nữ mờ mắt, tưởng rằng gợi cảm hóa ra phản tác dụng, phản cảm khó chấp nhận.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-gay-chu-y-khi-mac-mot-ao-nguc-ra-san-bay-noi-bat-giua-dam-dong-50202...

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang