Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace

Versace khiến khán giả choáng ngợp bởi những thiết kế siêu sexy và đầy hoang dã.

Donatella Versace từng khiến những “con nghiện” thời trang giá rẻ phải xốn xang vì vui sướng khi hợp tác với hãng bình dân H&M. Trong thời buổi khủng hoảng kinh tế trầm trọng, người đà bà quyền lực và đầy cao ngạo của làng thời trang giờ đây đã “xuống nước” với những BST bình dân nhưng vẫn phảng phất nét sang trọng rất riêng mang thương hiệu Versace.

Đến với tuần lễ thời trang ready to wear, Donatella Versace vẫn giữ được nét tinh xảo, tỉ mỉ và trau chuốt trong từng đường kim, mũi chỉ. Giảm đi sự sang trọng trong chất liệu, phụ kiện nhưng Versace lại rất đầu tư cho vào chi tiết, những nét cắt may tỉ mỉ, tinh xảo và đường ghép ren tinh tế, mới lạ vô cùng.

Không nhuốm màu sắc cổ kính, quý tộc như những BST trước, lần này, Versace lại mang không khí miền tây nước Mỹ đến thành phố Milan cổ kính. Bởi xét về kiểu dáng, BST này phảng phất chút năng động, chút phóng khoáng, khỏe khoắn của những cô gái đậm chất cowboy hoang dã hiển hiện rõ nét qua trang phục, phụ kiện.

Tuy nhiên, nếu ngắm kỹ về chất liệu, Versace lại “tạc tượng” về những cô gái trong thời kỳ đồ đá xa xưa. Kết cấu thiết kế kiểu lưới móc trên nền màu camel làm chủ đạo tựa hồ những chiếc lá khô khiến người xem cảm tưởng về trang phục của phụ nữ thời tiền sử, lấy lá khô làm trang phục che thân. Hơn nữa, váy lưới, short lưới sexy điểm xuyết vài mảnh vải đơn giản trên nền vải nude khiến những nàng thơ của Versace “mặc như không mặc” . Những rõ ràng họ giữ được sự kín đáo cần thiết.

Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 1

Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 2 Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 3

Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 4

Kết cấu thiết kế kiểu lưới móc trên nền màu camel làm chủ đạo tựa hồ những chiếc lá khô khiến người xem cảm tưởng về trang phục của phụ nữ thời tiền sử

Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 5 Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 6
Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 7

Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 8

Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 9

Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 10 Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 11

váy lưới, short lưới sexy điểm xuyết vài mảnh vải đơn giản trên nền vải nude khiến những nàng thơ của Versace “mặc như không mặc”

Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 12 Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 13
Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 14

Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 15 Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 16

Ngắm nữ hoàng thời đại đồ đá của Versace - 17

Versace dường như đang “tạc tượng” về những cô gái trong thời kỳ đồ đá xa xưa

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang quốc tế HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN