Ngắm Bar Refaeli mặc nội y chơi tennis

Cùng bất ngờ trước hình ảnh gợi cảm của chân dài gợi cảm số 1 thế giới vui chơi và thoái mái cả ngày với nội y Under.me do chính cô sáng tạo.

Được mệnh danh là một trong những mỹ nhân đẹp nhất thế giới, nhưng gu thời trang của Bar Refaeli thực sự rất đơn giản, thanh lịch và khỏe khoắn. Phong cách đó áp dụng không chỉ với trang phục thường ngày mà còn cả ở những bộ đồ kín đáo nhất. "Tôi nghĩ trông tôi ổn nhất là khi tôi cảm thấy thoải mái, đặc biệt khi nhắc tới nội y", siêu mẫu chia sẻ.

Được khơi nguồn cảm hứng và thiết kế bởi chính Bar Refaeli, nhãn hiệu đồ lót mới mang cái tên rất gợi tình Under.me là sự thể hiện một phong cách đơn giản phóng khoáng cho phụ nữ và gần gũi với thiên nhiên. BST mang tới các thiết kế đa dạng kiểu dáng và trơn màu, dễ dàng kết hợp với nhiều loại áo, quần, váy của người mặc.

Nói về sản phẩm thời trang đầu tay của mình, chân dài không ngại ngần thổ lộ: "Nội y của tôi là thứ sát sườn với cơ thể của tôi nhất. Không gì tuyệt hơn một chất liệu giản đơn, thoải mái và chất lượng tốt. Công việc của tôi đòi hỏi di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác, mặc những thiết kế tuyệt diệu nhất, tôi rất thích nhưng vào lúc rảnh rỗi tôi chỉ muốn thư giãn và là chính mình. Tôi không muốn trang phục mới tạo nên giá trị của tôi. Đó là ý tưởng của Under.me, một bộ sưu tập đẹp đẽ khiến cho những gì đơn giản trông thật xinh đẹp và mang lại cảm giác tuyệt vời." 

Ngắm Bar Refaeli mặc nội y chơi tennis - 1

Ngắm Bar Refaeli mặc nội y chơi tennis - 2

Dự án kinh doanh riêng của Bar Refaeli nhen nhóm từ năm ngoái.

Ngắm Bar Refaeli mặc nội y chơi tennis - 3

Ngắm Bar Refaeli mặc nội y chơi tennis - 4

Và năm nay cô chính thức khởi động đứa con thời trang của mình với tư cách vừa là nhà thiết kế vừa là người mẫu đại diện.

Ngắm Bar Refaeli mặc nội y chơi tennis - 5

Ngắm Bar Refaeli mặc nội y chơi tennis - 6

Bộ sưu tập hứa hẹn đánh vào tâm lí và nhu cầu của phần lớn phái đẹp, luôn đòi hỏi những món đồ nội y xinh xắn và thoải mái với mọi loại trang phục.

Ngắm Bar Refaeli mặc nội y chơi tennis - 7

Ngắm Bar Refaeli mặc nội y chơi tennis - 8

Những thước phim quảng cáo đầu tiên cực kì cuốn hút và hấp dẫn.

Ngắm Bar Refaeli mặc nội y chơi tennis - 9

Ngắm Bar Refaeli mặc nội y chơi tennis - 10

"Dưới lớp áo quần là con người đích thực của tôi, không gì hơn", Bar Refaeli quảng bá cho dòng nội y của mình.

Chia sẻ
Phạm Huyền (Theo Hot)
Video Clip hậu trường Xem thêm
Báo lỗi nội dung