Megan Fox thay đổi chóng mặt với phong cách thời trang hoàn toàn mới

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 19:51 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên của các bộ phim bom tấn luôn nổi tiếng về ngoại hình nhưng chưa bao giờ là nhân vật chính trong làng thời trang phong cách, cho đến bây giờ.

Nữ diễn viên của các bộ phim bom tấn luôn nổi tiếng về ngoại hình nhưng chưa bao giờ là nhân vật chính trong làng thời trang phong cách, cho đến bây giờ. Với sự giúp đỡ của Maeve Reilly, nhà tạo mẫu đằng sau phong cách đường phố đáng ghen tị của Hailey Bieber, Megan Fox đã được phát hiện trong một số thương hiệu và phong cách thời trang hot nhất của mùa này.

Megan Fox thay đổi chóng mặt với phong cách thời trang hoàn toàn mới - 1

Reilly, một người gốc New York, đã là một bậc thầy trong việc kết hợp các yếu tố của phong cách người mẫu nổi tiếng với sự hoàn hảo phù hợp cho các khách hàng là ngôi sao của cô như Bieber, Ciara, Priyanka Chopra và chị em nhà D'Amelio. Reilly có một con mắt khác biệt đối với các họa tiết đậm và màu sắc trung tính, chọn các phụ kiện và kiểu dáng đẹp mắt với con mắt tinh tường về xu hướng. Kiểu dáng cổ điển và sự đảo ngược tinh tế tạo ra cảm giác thẩm mỹ tinh tế vô song.

Megan Fox thay đổi chóng mặt với phong cách thời trang hoàn toàn mới - 3

Mega Fox gần đây thường xuyên cho chúng ta thấy phong cách mới của cô và bạn trai mới Machine Gun Kelly, người được cô gọi là “ngọn lửa song sinh”. Khoác trên mình nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành, nữ diễn viên đang coi trọng phong cách của mình hơn bao giờ hết. Trong số những phong cách gần đây nhất của cô ấy, Mugler là một lựa chọn được Megan yêu ái hơn cả với việc nữ diễn viên thường xuyên diện bodysuit và blazer của thương hiệu. Thương hiệu Mugler với kiểu dáng đẹp và gợi cảm đã trở thành niềm yêu thích của những người nổi tiếng cũng như các ngôi sao đang tìm cách điều chỉnh nguyên mẫu "Người phụ nữ Mugler" với thẩm mỹ hiện đại.

Megan Fox thay đổi chóng mặt với phong cách thời trang hoàn toàn mới - 4

Phong cách mới của Megan Fox là một sự thay đổi đáng hoan nghênh và kinh ngạc từ phong cách trước đây của nữ diễn viên với áo phông cổ điển và quần jean rách. Reilly đã truyền cảm giác thời thượng và xu hướng mới nhất cho Megan qua túi xách Bottega Veneta, túi đeo vai Prada Re- Edition, áo khoác dạ của Dion Lee với điểm nhấn cổ điển là trang phục workwear và những thiết kế riêng đặc biệt cho Megan. Mặc dù Megan Fox có thể ít có xu hướng chấp nhận những rủi ro liên quan đến sự bùng nổ phong cách Gen Z trên các nền tảng truyền thông xã hội, nhưng tủ quần áo của cô đã được nâng tầm theo mọi cách.

Megan Fox thay đổi chóng mặt với phong cách thời trang hoàn toàn mới - 5

Nữ diễn viên chưa bao giờ gặp khó khăn để có được kiểu dáng đẹp và phong cách streetwear quen thuộc của cô ấy hiện đang tỏa ra nguồn cảm hứng chính cho tủ quần áo. Nữ diễn viên xác định phong cách yêu thích của mình là phụ kiện và thiết kế riêng đẹp mắt tạo nên một phong cách phù hợp dành riêng cho Megan.

Một tủ quần áo đã được hồi sinh, được chế tác qua con mắt của Maeve Reilly kết hợp tính thẩm mỹ của Y2K, đồ da cao cấp và trang phục workwear trong khi vẫn duy trì nét gợi cảm trong kiểu dáng đặc trưng của Fox. 

Nguồn: http://danviet.vn/megan-fox-thay-doi-chong-mat-voi-phong-cach-thoi-trang-hoan-toan-moi-502021135...

Bất chấp dịch Covid-19, nhiều cô gái hồn nhiên diện đồ gym mỏng, ngắn tập ngoài đường

Giữa tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, nhiều phòng gym đã đóng cửa nhưng các chị em vẫn mặc quần bó...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung