Mặc đồ lót xuống phố, chị em gây náo loạn đám đông

Sự kiện: Xu hướng đồ lót

Cứ vào 5/8 hàng năm, người dân Mỹ tại nhiều nơi lại mặc nội y tràn xuống phố để kỷ niệm ngày Quốc tế đồ lót được khai sinh từ 2001.

Mặc đồ lót xuống phố, chị em gây náo loạn đám đông - 1

Chị em giờ đây vô cùng táo bạo, đôi khi chỉ mặc đồ lót để thể hiện quan điểm

Vốn chỉ là một trang phục mặc bên trong áo quần hoặc trong phòng ngủ, thế nhưng cũng có những lúc, nội y lại được phái đẹp diện cả ra phố, gây náo loạn cả một góc trời!

Song đối với các anh, dù với bất cứ lý do gì, chỉ cần được ngắm nhìn chị em gợi cảm trong thứ trang phục gây nghiện, thì dù có náo loạn hơn nữa, họ cũng không lấy làm phiền.

1. Mặc đồ lót xuống phố kỷ niệm Ngày Quốc tế đồ lót 5/8

Mặc đồ lót xuống phố, chị em gây náo loạn đám đông - 2

Mặc đồ lót xuống phố, chị em gây náo loạn đám đông - 3

Cách đây gần 15 năm, ngày 5/8 hàng năm đã được một thương hiệu nội y nổi tiếng tại Mỹ chọn làm ngày Quốc tế đồ lót (Underwear Day). Tuy nhiên, phải vài năm trở lại đây, cùng với sự cởi mở hơn về thời trang, ngày này mới được tổ chức rầm rộ hơn tại Mỹ. Hàng ngàn người sẵn sàng không mặc gì ngoài những chiếc áo quần nhỏ xíu, đi thành từng nhóm trên những tuyến phố đông đúc. Họ được tha hồ thể hiện sự tự tin và yêu thương bản thân, ngoài ra còn được “no con mắt” khi thỏa sức ngắm nhìn những trai xinh, gái đẹp khác sexy trong những bộ đồ thiếu vải.

2. Chân dài Emily Ratajkowski quảng cáo cho nội y của DKNY

Mặc đồ lót xuống phố, chị em gây náo loạn đám đông - 4

Mặc đồ lót xuống phố, chị em gây náo loạn đám đông - 5

Trở thành gương mặt đại diện cho dòng đồ lót của thương hiệu DKNY, siêu mẫu Emily Ratajkowski khiến người dân New York được phen náo loạn khi dắt cún cưng dạo phố. Điều đáng mong chờ nhất là cô không mặc gì ngoài bộ đồ lót bằng ren đen mỏng tang! Dù đã nhiều lần nhìn hình Emily Ratajkowski ăn mặc táo bạo trên tạp chí hay các video quảng cáo, nhiều người cũng phải công nhận cô đào 26 tuổi còn quyến rũ gấp bội khi gặp ở ngoài!

3. Phụ nữ Úc mặc nội y biểu tình đòi bình đẳng

Mặc đồ lót xuống phố, chị em gây náo loạn đám đông - 6

Mặc đồ lót xuống phố, chị em gây náo loạn đám đông - 7

Giữa tháng 8 vừa qua, một nhóm phụ nữ Úc khiến các con phố trung tâm Sydney trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi tràn xuống phố biểu tình đòi bình đẳng. Ngoài những tấm biển có ghi khẩu hiệu tranh đấu, nhóm phụ nữ còn gây chú ý khi chỉ mặc độc nội y. Nếu không nói, người ta sẽ nghĩ đây là ý tưởng của một show diễn thời trang nào đó, chứ không phải một sự kiện mang tính xã hội, bởi vì người tham gia đều nóng bỏng quá mức cho phép!

4. Nghệ sĩ Diana Oh mặc đồ lót đòi quyền cho nữ giới

Mặc đồ lót xuống phố, chị em gây náo loạn đám đông - 8

Mặc đồ lót xuống phố, chị em gây náo loạn đám đông - 9

Trên những quảng trường lớn tại New York, Mỹ, nữ diễn viên kiêm nghệ sĩ Diana Oh đã tạo nên một cuộc cách mạng thực sự khi cởi bỏ quần áo, mặc độc đồ lót, đứng trên một chiếc hộp và trên tay cầm những chiếc túi giấy ghi những dòng chữ đầy ý nghĩa nhân danh phụ nữ. Cùng khoảng 10 phụ nữ khác, với hình thức tương tự tại những nơi công cộng đông người, Diana Oh muốn nói với cả thế giới rằng, phụ nữ cần được đối xử công bằng và tử tế hơn. Bạo lực và sự lạm dụng sẽ không được chấp nhận dưới bất cứ hình thức nào.

Chẳng nói thì ai biết họ đang không mặc gì ra đường

Mặc quần áo vẽ ra phố đã là gì, Naomi Wu còn chơi bời đến mức mặc cả bikini vẽ xuống nước mà không hề hấn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Xu hướng đồ lót Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN