Lạc vào khu rừng hoang dã Zuhair Murad

Zuhair Murad một lần nữa lại đem đến những lựa chọn hoàn hảo cho quý cô trên thảm đỏ.

Và bộ sưu tập cao cấp Xuân 2011 của ông một lần nữa đã chứng tỏ được đẳng cấp Haute Couture với những thiết kế nhuộm màu huyền bí của những câu chuyện cổ tích phương Đông.

Ngoài một vài mẫu đầm ngắn quyến rũ thì bao trùm bộ sưu tập là chuỗi những mẫu thiết kế đầm dạ hội giàu tính ứng dụng với những đường chỉ vàng được thêu rất phức tạp, đa dạng nhưng lại vô cùng tinh tế và đầy duyên dáng. Chất liệu đuợc sử dụng trong các thiết kế lần này của ông hầu hết đều mềm mại, tạo cảm giác bay bổng uyển chuyển như lụa, chiffon, lame (chất liệu vải dệt ngân tuyến).

Một trong những thế mạnh của Zuhari Murad là ông luôn sáng tạo và sử dụng những họa tiết vương giả được đính bằng sequins, pha lê cầu kì và tỉ mỉ. Điểm xuyết các chi tiết là những đường ren, những dải tua và phụ kiện kèm theo như đai eo, vòng tay, vòng cổ kim loại ánh kim lấp lánh, đem đến cho bộ trang phục một sự sa hoa, lộng lẫy đến mê hoặc. Bạn có thể cảm nhận được những sắc màu đa dạng như màu trắng, ánh kim, đen, kem, xanh da trời, tím violet, xanh ngọc aquamarine, màu be xuyên suốt bộ sưu tập tạo nên một vẻ đẹp cổ điển sang trọng nhưng cũng rất hoang dại. Đó cũng là lý do tại sao rất nhiều ngôi sao như Miley Cyrus, Taylor Swift, Eva Longoria, Paris Hilton, Katy Perry và Jennifer Lopez đều tin chọn nhà thiết kế này.

Zuhair Murad một lần nữa lại đem đến những lựa chọn hoàn hảo cho quý cô trên thảm đỏ với những mẫu trang phục kết hợp nhuần nhuyễn của sự phức tạp, sáng tạo trong kĩ thuật tạo đường nét, sự tinh tế và tỉ mỉ trong những chi tiết thêu, đính. Những thiết kế mới này của ông đã thực sự đưa thời trang thành những tác phẩm nghệ thuật và khiến phái đẹp phải ước ao.

Lạc vào khu rừng hoang dã Zuhair Murad - 1

Lạc vào khu rừng hoang dã Zuhair Murad - 2

Một trong những thế mạnh của Zuhari Murad là ông luôn sáng tạo và sử dụng những họa tiết vương giả được đính bằng sequins, pha lê cầu kì và tỉ mỉ

Lạc vào khu rừng hoang dã Zuhair Murad - 3

Lạc vào khu rừng hoang dã Zuhair Murad - 4

Điểm xuyết các chi tiết là những đường ren, những dải tua và phụ kiện kèm theo

Lạc vào khu rừng hoang dã Zuhair Murad - 5

Lạc vào khu rừng hoang dã Zuhair Murad - 6

Lạc vào khu rừng hoang dã Zuhair Murad - 7

Ngoài một vài mẫu đầm ngắn quyến rũ thì bao trùm bộ sưu tập là chuỗi những mẫu thiết kế đầm dạ hội giàu tính ứng dụng

Lạc vào khu rừng hoang dã Zuhair Murad - 8

Lạc vào khu rừng hoang dã Zuhair Murad - 9

Lạc vào khu rừng hoang dã Zuhair Murad - 10

Chất liệu đuợc sử dụng trong các thiết kế lần này của ông hầu hết đều mềm mại, tạo cảm giác bay bổng uyển chuyển như lụa, chiffon, lame (chất liệu vải dệt ngân tuyến)

Lạc vào khu rừng hoang dã Zuhair Murad - 11

Lạc vào khu rừng hoang dã Zuhair Murad - 12

Lạc vào khu rừng hoang dã Zuhair Murad - 13

Zuhair Murad một lần nữa lại đem đến những lựa chọn hoàn hảo cho quý cô trên thảm đỏ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang quốc tế HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN