Diệu Huyền bốc lửa giữa ngày Hè!

Sự kiện: Thời trang Xuân Hè

Diệu Huyền khoe đường cong bốc lửa với trang phục denim.

Trái ngược với những cô nàng hiền thục sở hữu vẻ đẹp nhu mì dưới lớp son phấn cần được điểm tô. Sức hút mãnh liệt từ các nàng da nâu không chỉ đến từ “chất” da riêng biệt mà còn bởi nét cá tính và phong cách mạnh mẽ chỉ chực chờ bùng nổ. Một khi thoát khỏi được những quan điểm thường tình cố hữu, vẻ đẹp của sự phá cách và nổi loạn đã tìm thấy bến đỗ để thăng hoa.

Trong guồng quay bất tận của thế giới thời trang, nếu đã chán ngấy nét sang trọng xa xỉ, hay bị gò bó với hình ảnh những quý cô đài các. Đó chính là lúc cái tôi bị đè nén bấy lâu đang trỗi dậy đòi quyền thể hiện. Hãy mặc sức bộc lộ mình qua những bộ denim đầy bụi bặm và phóng khoáng, hay chỉ đơn giản bên những chiếc croptop hờ hững, khiêu khích chết người.

Tiếp nối những ngày tháng 6 khô cằn, bỏng rát. Cái nắng tháng 7 đã có phần bớt giảm đi nhiều sự "hung hãn" do dư âm chút ẩm ướt sau những trận mưa. Đây là thời điểm “thiên thời, địa lợi” cho các nàng cá tính muốn “nâu hóa” làn da. Đừng chần chừ quá lâu để chọn lựa những trang phục phù hợp. Hãy khoác vội cho mình bộ denim, hay chiếc croptop cho kịp những buổi nắng trong kế hoạch “tân trang” thêm nét cá tính của làn da.

Hoạt động không mệt mỏi trong suốt chặng đường dài, quyết tâm dấn thân, khám phá để thỏa mãn được niềm đam mê trước sức hút nhiệm màu của con đường catwalk. Tuy chưa chạm đến đỉnh vinh quang rực rỡ, nhưng với Diệu Huyền cái duyên đã trở thành sự nghiệp, niềm đam mê lớn nhất của đời mình. Không chỉ sở hữu vóc dáng tiêu chuẩn, thon chắc cùng làn da nâu khỏe mạnh bên cạnh nét cá tính nổi trội trong từng bước diễn; hoàn toàn xứng đáng khi khẳng định rằng Diệu Huyền đang là viên ngọc quý chỉ chờ ngày tỏa sáng.

Diệu Huyền bốc lửa giữa ngày Hè! - 1

Diệu Huyền bốc lửa giữa ngày Hè! - 2

Vẻ bốc lửa khó cưỡng của cô nàng da nâu cá tính

Diệu Huyền bốc lửa giữa ngày Hè! - 3

Diệu Huyền bốc lửa giữa ngày Hè! - 4

Diệu Huyền chất lừ với phong cách denim mùa hè

Diệu Huyền bốc lửa giữa ngày Hè! - 5

Diệu Huyền bốc lửa giữa ngày Hè! - 6

Nét cá tính không chỉ ở ngoại hình, làn da. Mọi biểu cảm, diễn xuất của cô đều cho thấy phong cách, cá tính của một người mẫu nhiều triển vọng 

Diệu Huyền bốc lửa giữa ngày Hè! - 7

Diệu Huyền phóng khoáng, hoang dã và đầy nổi loạn

Diệu Huyền bốc lửa giữa ngày Hè! - 8

Diệu Huyền bốc lửa giữa ngày Hè! - 9

Có được thân hình đẹp nhờ chăm chỉ rèn luyện, Diệu Huyền tự tin với những shoot hình bốc lửa

Diệu Huyền bốc lửa giữa ngày Hè! - 10

Diệu Huyền bốc lửa giữa ngày Hè! - 11

Diệu Huyền bốc lửa giữa ngày Hè! - 12

Diệu Huyền - viên ngọc đen đang chờ ngày tỏa sáng


Photo: Kirby Vu

Model: Diệu Huyền

Make up: Vĩnh Thụy

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Bình ([Tên nguồn])
Thời trang Xuân Hè Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN