Chọn áo đẹp cho ngày mưa rét

Thứ Tư, ngày 19/02/2014 07:31 AM (GMT+7)

Việc đầu tư vào một chiếc áo khoác đẹp chưa bao giờ là lãng phí bởi chúng khiến cho mọi bộ đồ mặc trong trở nên giá trị hơn, khiến các quý cô thêm tự tin và là món đồ quan trọng không kém cạnh một đôi giày đẹp hay một chiếc túi xách hàng hiệu.

Thời tiết mưa rét và ẩm ướt không làm cho các tín đồ của thời trang khoanh tay đứng nhìn mình xấu xí. Yêu cầu về trang phục trong những ngày này là đẹp, ấm áp và ít ngấm nước nhất có thể. Và đó cũng là tất cả những yêu cầu cần có của một chiếc áo khoác.

Không quá khó khăn để tìm được một chiếc áo khoác đẹp và hội tủ đủ những yếu tố trên. Ngày này, nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ dệt may mà rất nhiều loại vải ít thấm nước, thậm chí không thấm nước đã ra đời.Việc đó quả như “chắp thêm cánh” cho ngành thời trang, khi mà yêu cầu về quần áo ngày một cao, bên cạnh việc thỏa mãn tính thẩm mỹ.

Trong những ngày mưa rét này, những chiếc áo khoác không thấm nước được đặt lên hàng đầu. Chúng khiến các quý cô yên tâm khi đi cả ngày dưới mưa lạnh mà không cần mặc thêm áo mưa vì lo cồng kềnh và xấu xí, đồng thời chắn gió, giữ ấm tốt vô cùng và cũng thời trang chẳng kém bất cứ loại áo khoác nào.

Việc đầu tư vào một chiếc áo khoác đẹp chưa bao giờ là lãng phí bởi chúng khiến cho mọi bộ đồ mặc trong trở nên giá trị hơn, khiến các quý cô thêm tự tin và là món đồ quan trọng không kém cạnh một đôi giày đẹp hay một chiếc túi xách hàng hiệu. Vì vậy, kể cả trong những ngày mưa phùn ẩm ướt này, cũng đừng cho phép mình xao nhãng với việc làm đẹp và giữ ấm với một chiếc áo khoác thật chất lượng.

Dưới đây là những mẫu áo khoác đẹp có thể bạn sẽ thấy phù hợp với mình.

Chọn áo đẹp cho ngày mưa rét - 1

Chọn áo đẹp cho ngày mưa rét - 2

Áo khoác kaki khá được ưa chuộng trong thời tiết mưa gió bởi chúng ít thấm nước và nhiều kiểu dáng đẹp

Chọn áo đẹp cho ngày mưa rét - 3

Chọn áo đẹp cho ngày mưa rét - 4

Dù là kiểu áo khoác dáng ôm hay áo khoác dáng suông, các cô gái trông vẫn cá tính khi đã chọn cho mình kiểu phù hợp

Chọn áo đẹp cho ngày mưa rét - 5

Chọn áo đẹp cho ngày mưa rét - 6

Áo phao ngắn có lẽ là kiểu áo giữ ấm tốt nhất và nhẹ nhàng nhất

Chọn áo đẹp cho ngày mưa rét - 7

Chọn áo đẹp cho ngày mưa rét - 8

Áo khoác mũ lông trẻ trung và cá tính nhưng phẩn viền lông ở cổ có vẻ không thích hợp lắm với thời tiết này

Chọn áo đẹp cho ngày mưa rét - 9

Chọn áo đẹp cho ngày mưa rét - 10

Với thành phần lớn là kaki hoặc sợi nilon (poliester), những mẫu áo khoác này dường như sinh ra là để dành riêng cho ngày mưa gió

Chọn áo đẹp cho ngày mưa rét - 11

Chọn áo đẹp cho ngày mưa rét - 12

Không ai có quyền ngăn cấm bạn đẹp, dù cho là ngày ẩm ướt mù mịt nhất

Theo Phương DaGa (Khampha.vn)
sự kiện Thời trang Xuân Hè