Bottega Veneta mang sự quyến rũ mới đến với thế giới thời trang 2021

Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cùng hướng tới sau thời gian dịch bệnh, có vẻ như Daniel Lee của Bottega Veneta đã có cảm hứng về một sự quyến rũ hoàn toàn mới trong thế giới mới này.

Cùng hướng tới sau thời gian dịch bệnh, có vẻ như Daniel Lee của Bottega Veneta đã có cảm hứng về một sự quyến rũ hoàn toàn mới trong thế giới mới này. Kết hợp cảm giác thiết thực vào ban ngày với phong cách vào ban đêm, Lee đã tạo ra một công thức mới cho việc ăn mặc hậu dịch bệnh kết hợp giữa chủ nghĩa tối giản và chủ nghĩa tối đa. Lee hình dung ra một thế giới mà ở đó sự xa xỉ là ở mọi khía cạnh của thực tế bởi vì chúng ta đã đánh mất sức hấp dẫn của việc ăn mặc trong suốt thời gian dài của dịch Covid. Nó làm phong phú thêm cho chức năng của áo khoác len Herringbone nhưng ấn tượng với một chiếc váy sơ mi đính cườm. Nó thực sự là sự kết hợp của những kiểu dáng được cắt may tinh tế và những vật liệu bắt mắt.

Bottega Veneta mang sự quyến rũ mới đến với thế giới thời trang 2021 - 1

Bottega Veneta mang sự quyến rũ mới đến với thế giới thời trang 2021 - 2

Wardobe 02 kết hợp chủ nghĩa tối giản với những bộ veston được may đo vừa vặn và sự náo nhiệt của cuộc sống về đêm với bộ đồ lông vũ màu xanh ngọc, áo khoác xanh neon sang trọng và một chiếc váy màu bạc lấp lánh. Bộ sưu tập Pre-fall tuân theo niềm tin vào sự thể hiện bản thân thực sự giữa các kiểu dáng quá khổ không phù hợp với các kiểu dáng nịnh mắt. Lee mang đến một sự thay đổi cuộc chơi cho mùa này khi anh thúc đẩy sự hòa nhập thay vì loại trừ. Như chúng ta đã biết, đôi khi chúng ta có thể quay lưng lại với nhà mốt vì một mùa không tôn dáng. Đặc biệt là đối với các sự kiện giải trí về đêm, nơi chúng ta mong muốn được trông đẹp nhất trước một người lạ.

Bottega Veneta mang sự quyến rũ mới đến với thế giới thời trang 2021 - 3

Bottega Veneta mang sự quyến rũ mới đến với thế giới thời trang 2021 - 4

Nhà mốt Ý đã hợp tác với một số tài năng từ các nhạc sĩ, nhà thơ, nghệ sĩ, vũ công, diễn viên, nhà văn, đạo diễn, vận động viên trượt băng như: Arca, Caleb Femi, Caroline Deroche Pasquier, Ellen van Schuylenburch, Kenzie, Little Simz, Melina Matsoukas, Mark Leckey, Oumi Janta, Neneh Cherry, Nubya Garcia và nhiều người khác. Sự đa dạng của các quảng cáo táo bạo thể hiện bộ sưu tập giật gân của Lee với những chuyển động cơ thể vô tư nhưng táo bạo trong một bức ảnh tĩnh. Bất kể một lần chụp nào, các sợi vải đều di chuyển một cách nhịp nhàng hài hòa với cơ thể. Sau cùng, chúng ta cần đôi mắt của mình để chạm vào tiểu hành tinh của Lee vì Bottega Veneta không còn xuất hiện trên mạng xã hội nữa.

Bottega Veneta mang sự quyến rũ mới đến với thế giới thời trang 2021 - 5

Bottega Veneta mang sự quyến rũ mới đến với thế giới thời trang 2021 - 6

Bottega Veneta mang sự quyến rũ mới đến với thế giới thời trang 2021 - 7

Nguồn: http://danviet.vn/bottega-veneta-mang-su-quyen-ru-moi-den-voi-the-gioi-thoi-trang-2021-502021136...

”Tình cũ Trịnh Thăng Bình” gợi cảm tuyệt đỉnh với bikini nhỏ - xinh- sang

Liz Kim Cương nhận được nhiều lời khen cho vẻ ngoài quyến rũ khi chọn diện thiết kế áo tắm tôn dáng.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung