Bộ sưu tập mới nhất của Hermès đem chúng ta xuyên suốt qua ba châu lục

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 17:37 PM (GMT+7)

Trong bộ sưu tập mới nhất, Hermès đã đưa chúng ta đi khắp thế giới trong lĩnh vực thời trang.

Trong bộ sưu tập mới nhất, Hermès đã đưa chúng ta đi khắp thế giới trong lĩnh vực thời trang, giới thiệu trực tiếp cho chúng ta ba phần thông qua bộ ba kéo dài từ Park Avenue Armory ở New York đến La Garde Républicaine ở Paris đến cuối cùng là Maison Hermès ở Thượng Hải. Chủ đề xuyên suốt màn trình diễn là chuyển động. Phần đầu tiên ở New York là khiêu vũ: “Hãy bắt đầu chuyển động”, nhà mốt viết trên Instagram.

Trong bộ đồ màu nâu đơn sắc, các vũ công đã cho chúng ta xem trước những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Buổi biểu diễn thứ hai tại Paris đã trình diễn bộ sưu tập Thu/Đông 2021. Đường nét rõ ràng, kiểu dáng đơn sắc và bảng màu tinh tế đã xác định những kiểu dáng này. Phần thứ ba và cũng là màn cuối cùng ở Thượng Hải kết hợp giữa nghệ thuật và chuyển động, với các vũ công di chuyển xung quanh các hộp màu cam, tạo ra nghệ thuật trên đường đi.

Bộ sưu tập mới nhất của Hermès đem chúng ta xuyên suốt qua ba châu lục - 1

Giám đốc sáng tạo Nadège Vanhée-Cybulski đã chứng minh rằng sự đơn giản là vĩnh cửu với bộ sưu tập này: ngoại hình đẹp và họa tiết lớn không phải là tất cả. Đôi khi một chiếc áo khoác và một chiếc váy dài đơn giản có thắt lưng chính xác là những gì chúng ta muốn. Và đó chính xác là những gì bà đã mang đến cho chúng ta.

Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là nhàm chán đối với Hermès: những gì bạn không nhận được ở màu sắc và nhãn mác, bạn nhận được ở sự khéo léo, tinh tế và sang trọng. Trong khi màn thứ ba mang đến cho chúng ta nghệ thuật trình diễn, bản thân quần áo cũng là nghệ thuật. Và mặc dù chúng ta không nhìn thấy nhiều màu sáng, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không nhìn thấy màu sắc đậm nổi bật. Màu đỏ đậm và màu xanh lục tạo ra nhiều chú ý và là một xu hướng chủ đạo hoàn hảo cho mùa thu. Đặt trên nền màu cam mang tính biểu tượng của Hermès, sự tĩnh lặng của bộ sưu tập là nền tảng, một sự thay đổi tốt đẹp từ sự bận rộn của cuộc sống và chính xác những gì chúng ta cần ngay bây giờ.

Bộ sưu tập mới nhất của Hermès đem chúng ta xuyên suốt qua ba châu lục - 2

Một chương trình gồm ba phần ở ba nơi trên thế giới mà chúng ta muốn có mặt ngay bây giờ. Mặc dù hiện tại chúng ta không thể đi bất cứ đâu, nhưng Hermès đã đưa chúng ta đến đó thông qua nghệ thuật, chuyển động và sự kết hợp của cả hai. Bạn có lẽ đã sẵn sàng đóng gói vali của mình đầy đủ các sản phẩm từ bộ sưu tập này và theo Vanhée-Cybulski đến bất cứ đâu.

Bộ sưu tập mới nhất của Hermès đem chúng ta xuyên suốt qua ba châu lục - 3

Bộ sưu tập mới nhất của Hermès đem chúng ta xuyên suốt qua ba châu lục - 4

Nguồn: http://danviet.vn/bo-suu-tap-moi-nhat-cua-hermes-dem-chung-ta-xuyen-suot-qua-ba-chau-luc-5020218...

Cách buộc nút áo sơ mi ”tai thỏ” cực xinh yêu

Video này hướng dẫn bạn buộc nút "bunny" cho chiếc sơ mi thêm xinh xắn.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung