“Báo đen” Naomi Campell hoá thiên thần ăn chơi của Moncler

Mùa đông đang lan tỏa trên toàn cầu, nhưng cái lạnh buốt giá sẽ không ngăn được 8 thiên thần Palm Moncler thổi chút nắng hè vào những cơn lạnh của bạn trong mùa này.

Tiếp nối một loạt sản phẩm ra mắt kỷ niệm 70 năm thành lập Moncler, cũng như nhiều lần hợp tác trước đây của Palm Angels và Moncler, hai người khổng lồ thời trang đã trở lại cùng nhau dưới thương hiệu Moncler Genius để mang đến một phần của chủ nghĩa khoái lạc và hoài cổ của Miami những năm 90.

“Báo đen” Naomi Campell hoá thiên thần ăn chơi của Moncler - 1

Siêu mẫu thế giới Naomi Campbell và nhiếp ảnh gia yêu thích của thời trang hiện tại Quil Lemons, 8 Moncler Palm Angels giới thiệu bộ sưu tập capsule bao gồm sự quyến rũ của Ý và sự tinh tế của Miami. Kết quả là một chiếc áo khoác Keon vàng, được nhấn bằng biệt danh Moncler và họa tiết cây cọ cho một tác phẩm vượt qua các mùa.

Sự hợp tác này là cầu nối hoàn hảo giữa thế giới của hai thương hiệu, ví dụ như những chiếc áo khoác puffer màu vàng với ngọn lửa đỏ trên chúng, đóng vai trò như một sự đồng ý tinh túy đối với Palm Angels. Những chiếc áo khoác puffer màu đen phản ánh những tông màu thời trang streetwear như vậy, trong khi một chiếc áo khoác puffer dáng dài với sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và màu vàng sẽ phù hợp cho bất kỳ hoạt động thể thao nào trong thời tiết lạnh giá.

“Báo đen” Naomi Campell hoá thiên thần ăn chơi của Moncler - 2

Khi bộ sưu tập ngày càng phát triển, chúng ta tìm thấy nhiều tài liệu tham khảo về những năm 1990 - quần ống loe được cắt thấp và tạo kiểu mà Julia Fox sẽ chấp nhận, trong khi quần thể thao màu vàng, xanh hoàng gia hoặc đen bóng thì bó sát và thể thao. Và hoàn thiện các chủ đề về trang phục, chúng ta tiếp tục với áo len chui đầu, áo len có đóng dấu chữ “A” và áo khoác thể thao có khóa kéo, tất cả đều xuất hiện.

Moncler Palm Angels đã hợp tác với nhãn hiệu giày dép sang trọng Tod's để tạo ra những đôi giày lười Gommino có lớp phủ intarsia và ngọn lửa, cũng như một đôi bốt Gommino sẵn sàng cho mùa đông được hỗ trợ bởi một đế cao su và cấu trúc bằng da hai tông màu của nó.

“Báo đen” Naomi Campell hoá thiên thần ăn chơi của Moncler - 3

“Báo đen” Naomi Campell hoá thiên thần ăn chơi của Moncler - 4

“Báo đen” Naomi Campell hoá thiên thần ăn chơi của Moncler - 5

“Báo đen” Naomi Campell hoá thiên thần ăn chơi của Moncler - 6

“Báo đen” Naomi Campell hoá thiên thần ăn chơi của Moncler - 7

“Báo đen” Naomi Campell hoá thiên thần ăn chơi của Moncler - 8

“Báo đen” Naomi Campell hoá thiên thần ăn chơi của Moncler - 9

“Báo đen” Naomi Campell hoá thiên thần ăn chơi của Moncler - 10

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bao-en-naomi-campell-hoa-thien-than-an-choi-cua-moncler-a583774.html

Không phải bikini, váy ”màn sương” mới là trang phục đi biển được gái xinh xứ Trung thích nhất?

Có nhiều lựa chọn trang phục cho các cô gái khi muốn thực hiện những bộ ảnh ở bãi biển, hồ bơi.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung