Balenciaga khiến khán giả tròn mắt khi đem gia đình Simpson lên sàn diễn

Thứ Bảy, ngày 09/10/2021 14:06 PM (GMT+7)

Sàn diễn Xuân/Hè 2022 của Balenciaga không kém gì một siêu sự kiện bất ngờ, theo phong cách thời trang Demna Gvasalia thực sự.

Sàn diễn Xuân/Hè 2022 của Balenciaga không kém gì một siêu sự kiện bất ngờ, theo phong cách thời trang Demna Gvasalia thực sự. Khách ngồi bên trong Théâtre du Châtelet để xem show diễn trực tiếp những người đến trên "thảm đỏ", đây thực sự là sàn diễn quy tụ các ngôi sao giống như một buổi ra mắt phim. Người mẫu Balenciaga kết hợp với những người nổi tiếng như Offset, Cardi B, Elliot Page, Isabelle Huppert và Lewis Hamilton, trong một màn trình diễn thông minh và quyến rũ phản ánh bộ sưu tập.

Khán giả ít biết rằng họ thực sự có mặt tại một buổi ra mắt phim, ngạc nhiên với một tập phim chéo của The Simpsons và Balenciaga, nơi Marge và các công dân của Springfield bay đến Paris để làm mẫu cho bộ sưu tập mới nhất.

Những chiếc kính thời trang đa vũ trụ như trẻ thơ của Gvasalia làm giảm bớt sự nghiêm túc từ các buổi trình diễn trên sàn diễn, khơi gợi ý tưởng về nghệ thuật cao trong đầu và nắm lấy những đỉnh cao mới. “Nó giống như một công việc kinh doanh âm nhạc hoặc điện ảnh, theo cách bạn có thể truyền tải mọi thứ”, anh nói ở hậu trường. "Tôi thích khám phá những biên giới này".

Balenciaga khiến khán giả tròn mắt khi đem gia đình Simpson lên sàn diễn - 1

Balenciaga khiến khán giả tròn mắt khi đem gia đình Simpson lên sàn diễn - 3

Nhà thiết kế đã tiếp cận các nhà sản xuất của chương trình với hy vọng được hợp tác. Tình yêu của anh ấy đối với bình luận xã hội và văn hóa Mỹ với những câu chuyện châm biếm và ca dao, đã tạo nên một đội ngũ thiên tài, và tạo ra một câu chuyện vui nhộn và ấm áp để kỷ niệm thời trang.

Balenciaga khiến khán giả tròn mắt khi đem gia đình Simpson lên sàn diễn - 4

Sàn diễn thực sự mở ra với một chiếc váy dạ hội ren đen lớn và mở ra thành những chiếc váy cột sequin, áo khoác ngoại cỡ, áo choàng xếp nếp và túi nhọn, denim ống rộng xé ở đầu gối, một bộ nội y màu xanh nước biển gồm quần ngố, áo ngực và găng tay opera và tất nhiên là một bộ bodysuit đen bó sát da cho đêm chung kết, tiếp theo là Gvasalia trong chiếc khăn che mặt và áo hoodie đen.

Bộ sưu tập tồn tại với màu đen của Balenciaga, với những nét chấm phá của chrome, punchy neons và polkadots. Sự hợp tác của nhà mốt Pháp với Crocs cũng tiếp tục, lần này là phong cách "punk", với đế platform được khoan bằng đinh và bu lông bạc. Gvasalia có vẻ rất cố gắng làm cho Crocs trở nên thú vị hơn và anh ấy đang thành công.

Balenciaga khiến khán giả tròn mắt khi đem gia đình Simpson lên sàn diễn - 5

Balenciaga khiến khán giả tròn mắt khi đem gia đình Simpson lên sàn diễn - 6

Balenciaga khiến khán giả tròn mắt khi đem gia đình Simpson lên sàn diễn - 7

Balenciaga khiến khán giả tròn mắt khi đem gia đình Simpson lên sàn diễn - 8

Balenciaga khiến khán giả tròn mắt khi đem gia đình Simpson lên sàn diễn - 9

Balenciaga khiến khán giả tròn mắt khi đem gia đình Simpson lên sàn diễn - 10

Nguồn: http://danviet.vn/balenciaga-khien-khan-gia-tron-mat-khi-dem-gia-dinh-simpson-len-san-dien-50202...

Bà xã kém 12 tuổi của Tuấn Hưng đã là mẹ 3 con vẫn mê mặc mốt ”không phòng hộ”

Hương Baby và Huyền Baby là 2 mỹ nhân sở hữu chuỗi thẩm mỹ viện nổi tiếng, ngoài đời có gu mặc gợi cảm dù đã là...

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung