Áo ba lỗ racerback quay trở lại trong mùa hè 2021

Thứ Sáu, ngày 09/07/2021 14:53 PM (GMT+7)

Đơn giản nhưng phong cách vào mùa hè và không bao giờ thực sự trông "lỗi mốt" với những người có ảnh hưởng và siêu mẫu yêu thích của chúng ta.

Những món đồ cơ bản của mùa hè như những chiếc áo dáng racerback với các chi tiết uốn cong kết hợp với quần jean ống suông đã được yêu thích trong phong cách đường phố. Nó sang trọng hơn cho dây đeo và đường viền dày hơn và đủ thoải mái để đeo trong nhiều giờ dưới ánh nắng mặt trời. Những điều cơ bản về cơ thể giúp tôn lên cơ thể để tôn lên những đường cong và vòng eo tự nhiên của mọi dáng người.

Phong cách Athleisure có tính linh hoạt khi kết hợp với quần jean cạp trễ hoặc áo blazer chuyên nghiệp. Chúng phổ biến vì chúng trông phù hợp với tất cả mọi người và có thể dễ dàng thay đổi cho một ngày hè bình thường trên bãi biển hoặc như một mảnh xếp lớp bên dưới váy hoặc đầm.

Áo ba lỗ racerback quay trở lại trong mùa hè 2021 - 1

Thật khó để tìm thấy những điều cơ bản tối thiểu hoàn hảo mà không trông giống như không thích bạn ngủ trong đó cả ngày, để lộ quá nhiều da thịt hoặc thiếu sự hỗ trợ của các item mang tính thời thượng khác. Điều quan trọng là đầu tư vào sự tối giản để tạo nên tính linh hoạt cho phong cách đường phố.

Áo ba lỗ racerback quay trở lại trong mùa hè 2021 - 3

Trang phục loungewear cao cấp đã trở thành món đồ không thể thiếu của gia đình Kardashian. Những bộ đồ Skims ribbed theo set hoặc kết hợp màu từ XXS đến 5X với nhiều kích cỡ. Trang phục này có nhiều màu sắc để lựa chọn như màu xám, trắng, xanh lá cây và trắng của Yeezy.

Áo ba lỗ racerback quay trở lại trong mùa hè 2021 - 4

Áo tank trắng với những cánh tay rộng đang có sự trở lại lớn trong mùa hè này. Những chiếc áo tank dễ chịu tạo cảm giác thoải mái và có hỗ trợ nhẹ khi không cần thiết phải mặc áo ngực. Những chiếc áo Tank nổi tiếng đến mức có thời điểm cứ 10 phút lại bán một lần và không có hàng để bán. Thật dễ dàng để phối món đồ này với áo blazer và áo khoác nỉ như định nghĩa thực sự của món đồ chủ lực trong tủ quần áo.

Áo ba lỗ racerback quay trở lại trong mùa hè 2021 - 5

Áo ba lỗ racerback quay trở lại trong mùa hè 2021 - 6

Nguồn: http://danviet.vn/ao-ba-lo-racerback-quay-tro-lai-trong-mua-he-2021-5020219714541855.htm

Valentino lăng xê cách tiếp cận online với thời trang trong thời dịch Covid-19

Valentino ra mắt tài khoản Clubhouse của mình, nơi bạn bè và những người sáng tạo sẽ tham gia vào các cuộc trò chuyện về...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung