Yamaha tung màu mới cho mô tô thể thao YZF-R125, cực cuốn hút

Chủ Nhật, ngày 08/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

Yamaha đã công bố hai tùy chọn màu mới cho mẫu xe thể thao 2020 YZF-R125, gồm màu trắng Icon Blue và màu đen Tech Black.

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Vẻ ngoài mạnh mẽ lấy cảm hứng từ chiếc YZF-R1 của xe bao gồm thiết kế buồng lái phía trước và khí động học và thiết kế buồng lái chịu ảnh hưởng từ các mẫu MotoGP.

Yamaha tung màu mới cho mô tô thể thao YZF-R125, cực cuốn hút - 1

2020 Yamaha YZF-R125

YZF-R125 hoàn toàn mới là siêu xe 125 cc tiên tiến nhất từng được phát triển bởi Yamaha. Động cơ công nghệ cao hoàn toàn mới của nó cho khả năng tăng tốc mạnh mẽ hơn và sức lan tỏa rộng hơn nhiều từ vòng tua thấp đến tốc độ cao - trong khi khung gầm mới và bố trí công thái học mang lại sự linh hoạt dễ dàng với độ ổn định cao, đồng thời tăng cường sự thoải mái và thực tế hàng ngày của xe.

Yamaha tung màu mới cho mô tô thể thao YZF-R125, cực cuốn hút - 2

Màu vàng fluo nổi bật trên tông màu trắng tổng thể

Động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng nước, 124,7 cc, van biến thiên VVA, cho công suất tối đa 15 mã lực. Theo quy định an toàn trên các mẫu xe máy ở thị trường châu Âu, 2020 Yamaha YZF-R125 sẽ nhận được công nghệ chống bó phanh ABS.

Khung Deltabox với hình học được tối ưu hóa mang đến khả năng xử lý huyền thoại của YZF-R125. Và gắp sau bằng nhôm nhẹ, hoàn thành việc thiết lập khung gầm, tối ưu hóa độ cứng cho một chuyến đi thể thao, nhanh nhẹn và thoải mái. Hệ thống hãm tốc là phanh đĩa đơn với 4 piston hướng tâm.

Đối với các mô hình 2020, Yamaha YZF-R125 có thêm tùy chọn màu Icon Blue ( trắng kết hợp vành bánh xe vàng fluo) và màu Tech Black (đen huyền bí). 

Honda Wave RSX 110 vừa ra mắt, tràn ngập báo ngoại

Trang Warungasep đã cập nhật sự kiện ra mắt của mẫu Honda Wave RSX 110 hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha