Clip: Trộm bẻ khóa xe ga trong vòng 10 giây

Dựng xe ga dưới đường để vào cửa hàng, chỉ trong tích tắc, hai người phụ nữ chạy ra hô hoán “cướp” trong vô vọng khi chiếc xe ga đã bị kẻ gian lấy đi ngay trước mắt.

Trộm bẻ khóa trộm xe ga trong tích tắc. 

Trộm phá khóa xe máy để lấy cắp xe giữa bàn ngày đã không còn là chuyện lạ ở Việt Nam. Nhiều “khổ chủ” chỉ vì vội vàng hay bất cẩn vài giây là đã phải trả giá cực đắt. Trong video này không biết là người phụ nữ đi xe ga dừng xe bên lề đường sát vỉa hè để vào cửa hàng làm gì. Thế nhưng chiếc xe ga đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của tên trộm.

Tên trộm nhanh chóng tiếp cận chiếc xe, vừa đi vừa thủ sẵn đồ nghề trong tay phải. Khi tới gần chiếc xe, hắn đã bẻ khóa xe ga trong chớp mắt, chỉ trong vòng chưa tới 10 giây. Phá khóa xong, đã nhanh chóng lai dắt xe đi rất nhanh với sự hỗ trợ của đồng bọn. Phát hiện ra, cô gái đã chạy đuổi theo, hô hoán “cướp” nhưng chỉ trong vô vọng.

Clip: Trộm bẻ khóa xe ga trong vòng 10 giây - 1

Chưa rõ vụ việc xảy ra ở đâu và khổ chủ đã báo với các cơ quan chức năng để tìm lại xe hay chưa. Một lần nữa, các chuyên gia an toàn về xe đều khuyên rằng, chủ xe máy không nên chỉ dựa vào khóa cổ xe. Nếu dừng xe ở ngoài thì tốt nhất cần trang bị thêm khóa càng và hệ thống chống trộm. Điều này sẽ khiến cho các tên trộm gặp nhiều khó khăn hơn và cũng là cách để bảo vệ xe máy tốt hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Cầm ô lái xe máy chở bạn gái, thanh niên gặp trái đắng

Đi dưới trời mưa nhỏ, lại cầm ô che phía trước, người đàn ông chở theo bạn gái ngồi phía sau đã tông vào đuôi xe hơi, rồi ngã lăn ra đường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trí ([Tên nguồn])
Kinh nghiệm lái xe máy Xem thêm
Báo lỗi nội dung