Video: Thót tim môtô lao như vũ bão tại cuộc đua nguy hiểm nhất thế giới

Chủ Nhật, ngày 16/02/2020 06:00 AM (GMT+7)

Các mẫu xe chạy hết tốc lực, bổ nhào về phía trước, lao vun vút như vũ bão với những tiếng âm thanh pô kêu nhói tai và hình ảnh thoáng qua như “bóng ma” làm những người hiếu kì tới xem phải run sợ.

Video xe đua chạy như vũ bão tại Isle of Man TT.

Đó là những hình ảnh được quay lại tại một cuộc đua xe có tên gọi là Isle of Man TT. Cuộc đua này được tổ chức từ năm 1907 tới nay và được xem là một trong những sự kiện đua xe môtô nguy hiểm nhất hành tinh.

Các mẫu xe phóng nước đại, tranh đua với nhau trong những tình huống hết sức nguy hiểm. Thiết kế đường đua tại giải đua này cũng không giống với nhiều giải đua khác có khoảng không để đảm bảo giảm thiệt hại cho lái xe.

Video: Thót tim môtô lao như vũ bão tại cuộc đua nguy hiểm nhất thế giới - 1

Đáng chú ý các mẫu xe chạy với tốc độ cực kỳ cao, các kỷ lục về tốc độ mà các tay đua đạt được trong những thời gian gần đây đều trên 200 km/h, một ngưỡng tốc độ đáng kinh ngạc. Các mẫu xe chạy nhanh đến nỗi chỉ xuất hiện mờ ảo trong video và chỉ nghe thấy tiếng réo của pô xe.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/video-thot-tim-moto-lao-nhu-vu-bao-tai-cuoc-dua-nguy-hiem-nhat-t...

Bảng giá Piaggio Medley tháng 2/2020, khởi điểm từ 72,5 triệu đồng

Có tầm giá bán ra khá nhưng ổn định cao, Piaggio Medley lại thiết kế đẹp, công nghệ tiên tiến nên có khả năng cạnh tranh...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Video moto biểu diễn