Video: Rước dâu đi xe côn tay bốc đầu và nhận cái kết “ê mặt”

Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Đoàn xe côn tay của nhà trai đi rước dâu với các nam thanh điển trai nhưng khi đi đường lại có tay lái muốn “khoe” tài bốc đầu và cuối cùng phải nhận cái kết đắng lòng.

Video lái xe côn tay trong đoàn rước dâu bốc đầu ngã lăn ra đường.

Dù đời sống kinh tế của nhiều người dân đang được cải thiện rất nhiều và việc sử dụng ôtô đi rước dâu đã không còn gì là xa lạ. Thế nhưng một số người vẫn thích dùng xe máy đi rước dâu, thậm chí có những người thì thuê cả đoàn xe môtô hoành tráng, cũng có những trường hợp lại suy nghĩ khác.

Video: Rước dâu đi xe côn tay bốc đầu và nhận cái kết “ê mặt” - 1

Như trong video này đang được dân mạng chia sẻ thì chủ nhà và đoàn rước dâu chạy xe máy hoàn toàn là loại xe côn tay. Rất có thể chú rể cũng là người yêu thích xe côn tay. Thế nhưng hành động bốc đầu của một thành viên trong đoàn rước râu đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhìn chung đại đa số mọi người đều không đồng tình và cho rằng điều đó gây nguy hiểm cho chính lái xe và không thể hiện văn minh khi lái xe, nhất là trong những dịp quan trọng như vậy.

Bảng giá xe ga Honda Lead mới nhất: Giảm nửa triệu đồng

Gần cuối tháng 5/2019, bảng giá xe tay ga Honda Lead đang có dấu hiệu giảm giá, một số phiên bản chênh ít, cá biệt có phiên...

Theo Vân Long (Dân Việt)

sự kiện Video moto biểu diễn