Sport Bike Festival lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Lần đầu tiền tại khu vực TP.HCM có đại hội dành cho những người sử dụng xe mô tô phân khối lớn – Sport Bike Festival.

Sự kiện Sport Bike Festival 2022 được Revzone Yamaha Motor tổ chức trong dịp cuối tuần vừa qua đã mang đến sân chơi cho những người sở hữu xe mô tô phân khối lớn của Yamaha nói riêng và cộng động chơi xe mô tô phân khối lớn khu vực TP.HCM.

Được biết, đại hội là hoạt động nhằm kết nối và khuấy động tinh thần tốc độ. Khách tham quan khi đến với lễ hội, còn được tham dự một loạt các hoạt động hấp dẫn như: kiểm tra xe miễn phí, xem biểu diễn stunt, trò chơi có thưởng, thay nhớt xe miễn phí, biểu diễn ca nhạc.

Sport Bike Festival lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM - 1

Sport Bike Festival lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM - 2

Sự kiện quy tụ rất nhiều thương hiệu phụ trợ và khách tham quan. Đặc biệt trong đó có những biker nhí có độ tuổi trên 7 tuổi có dịp trải nghiệm và học hỏi cách lái xe an toàn. Đại hội được diễn ra tại showroom Revzone Yamaha Motor ở Quận 7 (TP.HCM).

Sport Bike Festival lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM - 3

Đến với Sport Bike Festival không chỉ được tận mắt trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xe phân khối lớn, quý quan khách còn được tận hưởng  không gian âm nhạc siêu sôi động và những màn trình diễn mô tô phân khối lớn có một không hai.

Sport Bike Festival lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM - 4

Sport Bike Festival lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM - 5

Revzone Yamaha Motor còn trưng bày các mẫu xe mới nhất và khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp. Bên cạnh đó là các gian hàng thời trang, phụ kiện. Ngoài ra, xưởng dịch vụ Revzone Workshop cũng sẽ có nhiều hoạt động miễn phí trong ngày này như kiểm tra và vệ sinh xe.

Ngoài ra, các đối tác của Revzone Yamaha cũng sẽ góp mặt với các gian hàng sản phẩm chất lượng: Zuttoride, LS2, Yohe, Bulldog, Touratech, Off-road School, Revit, Pirelli, D.I.D, Red Rum, AGV, Dainese, Biltwell, Innovv, Built-in.

Sport Bike Festival lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM - 6

Sport Bike Festival lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM - 7

Các thương hiệu phụ trợ trong đó có hãng nhớt Voltronic đã đưa các sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt chuyên dùng cho những xe có hiệu suất cao cùng với đó là bộ đôi dung dịch chăm sóc nhông sên dĩa cao cấp Voltronic IX69, IX50.

Những sản phẩm mà Voltronic Vietnam mang đến sự kiện đều được hoàn thiện và trải qua nhiều lần thử nghiệm bởi tập đoàn Voltronic Đức. Chính vì điều đó, Voltronic Vietnam tự tin giới thiệu đến tay người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Đức.

Nguồn: [Link nguồn]

Giá xe Exciter 155 mới nhất tháng 08/2022, thấp nhất chỉ 47 triệu đồng

Giá xe Exciter 155 được cập nhật liên tục và mới nhất trong tháng 08/2022 của tất cả phiên bản xe. Kèm theo đó là những ưu đãi, khuyến mại khi mua xe tại các đại lý được...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Hải ([Tên nguồn])
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN