SỐC: Xe máy va chạm xe tải, người ngồi sau rơi ngay đầu xe, bò lê thoát nạn

Thứ Bảy, ngày 05/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Lái xe máy chở theo người ngồi sau đi sát xe tải đang chuẩn bị rẽ và hậu quả là va chạm xảy ra khiến người ngồi sau xe máy rơi ngay đầu xe tải, phải bò nhanh mới thoát nạn. Còn lái xe máy thì dường như không hay biết gì.

Sự kiện: Clip giao thông

Video cảnh va chạm "thót tim" giữa xe máy và xe tải.

Xem xong đoạn video này trên mạng xã hội nhiều người cho rằng, lái xe máy và người đi cùng thực sự gặp may mắn. Nếu người bị ngã không nhanh trí bò ra và lái xe tải cũng không phanh lại nữa thì có thể tai nạn thảm khốc đã diễn ra.

Khi tải đang chuẩn bị rẽ thì bất ngờ cũng có xe máy đi thẳng đường nhưng lại lái rất sát với xe tải. Ở vị trí đó có thể lái xe tải sẽ rất khó quan sát do có thể rơi vào điểm mù. Trong khi xe tải đang đi đúng vạch kẻ đường và đèn tín hiệu giao thông.

SỐC: Xe máy va chạm xe tải, người ngồi sau rơi ngay đầu xe, bò lê thoát nạn - 1

Người ngồi sau may mắn thoát nạn.

Rất may khi bị va chạm với xe tải, người ngồi sau ngã xuống ngay đầu xe tải đã nhanh chóng bò lê ra thoát than. Còn lái xe máy dường như không biết gì và vẫn chạy một đoạn rồi mới hay chuyện xảy ra. Đây thực sự là một bài học đắt giá cho những ai tham gia giao thông. Nguyên tắc đầu tiên là phải tuân thủ luật lệ giao thông, đèn tín hiệu. Thứ hai là cần lái xe giữ khoảng cách để tránh rơi vào điểm mù gây ra các va chạm đáng tiếc.

Nguồn: http://danviet.vn/soc-xe-may-va-cham-xe-tai-nguoi-ngoi-sau-roi-ngay-dau-xe-bo-le-thoat-nan-50202...

Đây là mức phạt đối với người chờ đèn đỏ ở bóng râm

Theo quy định xe máy chờ đèn đỏ nơi bóng râm, gây cản trở giao thông sẽ bị phạt.

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Clip giao thông
Báo lỗi nội dung