SỐC: Chờ đèn đỏ, lái xe máy bị xe tải tông gián tiếp suýt mất mạng

Thứ Hai, ngày 28/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

Chiếc xe tải tông vào đuôi xe taxi đẩy lái xe máy phía trước ngã lăn ra đường trong cơn sợ hãi bàng hoàng.

Video xe máy đứng chờ đèn đỏ bị xe tải tông gián tiếp.

Dâng mạng đang chia sẻ nhau clip ngắn ghi lại cảnh xe máy đang đứng chờ đèn đỏ. Một lái xe máy đã lách qua đuôi các xe máy đứng trước, bước sang làn xe dành cho ôtô để chờ đèn đỏ ngay trước xe taxi màu xanh.

Thế nhưng bất chợt chiếc ôtô tải đi phía sau taxi không dừng lại mà vẫn tiếp tục di chuyển, tông mạnh vào xe taxi làm cho xe máy phía trước bị húc văng ra đường. Rất may lái xe đã gã sang bên và thoát khỏi bị xe ôtô cán qua.

SỐC: Chờ đèn đỏ, lái xe máy bị xe tải tông gián tiếp suýt mất mạng - 1

Nhiều dân mạng tỏ ra rất “bất bình” vì tình trạng nguy hiểm khi đứng chờ đèn đỏ. Chỉ cần các lái xe thiếu ý thức một chút là có thể gây ra nguy hiểm đến tính mạng và phá hủy tài sản của người khác.

Một số người cho rằng anh chạy xe máy không nên lấn sang làn ôtô để đứng chờ đèn đỏ như vậy vì sẽ nguy hiểm hơn. Dù sao đây cũng là bài học cho lái xe máy và cũng là sự việc tiếp tục cho thấy sự nguy hiểm khi đứng chờ đèn đỏ là như thế nào nếu vẫn có những lái xe thiếu ý thức chấp hành quy định khi tham gia giao thông.

Hàng khủng 2019 Ducati Diavel 1260 lên dây chuyền, ra lò tháng tới

2019 Ducati Diavel 1260 đã được lên dây chuyền sản xuất và về đại lý phân phối kể từ tháng 2.2019 phục vụ nhu cầu mua...

Theo Vân Long (Dân Việt)

sự kiện Đề xuất cấm xe máy