Pass The Torch - Thông điệp dành cho mỗi biker trên hành trình giữ vững ngọn lửa đam mê

Ai trong chúng ta cũng có cho mình một niềm đam mê riêng biệt, với những anh em biker, xe và những chuyến đi được xem như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ, được trải nghiệm, được theo đuổi và được hoàn thành ước mơ “đi” của mình là những điều tuyệt vời nhất.

Thú chơi xe phân khối lớn (PKL) đã xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu, nhưng chỉ đến những năm gần đây nó mới bùng nổ mạnh mẽ. Anh em biker xem chiếc PKL như một cách để khẳng định “cái tôi” của mình. Hiện nay khi cộng đồng chơi xe ngày càng lớn mạnh, chiếc PKL còn mang nhiều ý nghĩa tích cực cho cuộc sống chứ không chỉ là một phương tiện di chuyển.

Thấu hiểu điều này, cộng đồng Honda BigBros, một trong những cộng đồng chơi xe PKL đông đảo nhất cả nước xin gửi đến tất cả anh em biker một thông điệp truyền cảm hứng để anh em tiếp tục giữ vững tay lái trên hành trình theo đuổi đam mê.

Truyền Nhịp Đam Mê – Thông điệp truyền cảm hứng cho tất cả anh em biker xe phân khối lớn

Cuộc đời là những chuyến đi, việc trải nghiệm cảm giác lái, những cung đường mới chính là điều hạnh phúc nhất đối với mỗi biker, vì chỉ khi được vặn mạnh tay ga, nhấn mạnh bàn đạp, nghe tiếng gió thổi qua tai, họ mới thực sự cảm giác là mình đang sống.

Pass The Torch - Thông điệp dành cho mỗi biker trên hành trình giữ vững ngọn lửa đam mê - 1

Niềm đam mê phân khối lớn luôn tồn tại ở bất kỳ độ tuổi nào

Tuy vậy, ở từng độ tuổi khác nhau, mỗi chuyến đi lại mang lại mang một ý nghĩa rất khác.

Với một người biker đã 60 tuổi, chú Minh giờ đây luôn cùng chiếc Gold Wing của mình đi bất cứ đâu, bất cứ khi nào chú muốn, chú xem đó như là khoản thời gian dành cho đam mê, dành cho những điều khi còn trẻ đã bỏ lỡ.

Nếu khi còn trẻ, những chiếc Sportbike làm chú Minh thấy háo hức, thì giờ đây cảm giác rong ruổi trên những cung đường để thêm yêu thiên nhiên, yêu con người và yêu những cảm giác thanh bình của cơn gió phảng phất, tiếng động cơ êm ái, sự an toàn mới là điều chú mong muốn.

Pass The Torch - Thông điệp dành cho mỗi biker trên hành trình giữ vững ngọn lửa đam mê - 2

Chú Minh luôn rong ruổi một mình cùng chiếc Gold Wing thân thuộc

Nhưng khi đang trong giai đoạn đỉnh đạt nhất của người đàn ông, ngọn lửa đam mê lúc này đỏ rực sự tự tin và bản lĩnh.

Anh Tú là một biker đã trải qua hơn nửa đời người bận rộn với guồng quay cuộc sống, với niềm đam mê PKL từ nhỏ, anh luôn khao khát được khám phá mọi nơi, chiêm ngưỡng mọi cảnh đẹp của đất nước.

Vì sở thích này mà anh chọn sở hữu Africa Twin để có thể chinh phục những địa hình khó khăn nhất, thưởng thức sự tự do khi vượt qua những cung đường đẹp, đắm chìm trong khung cảnh hùng vĩ của đất trời, đó như một phần thưởng sau những ngày dài bận rộn với bộn bề công việc.

Pass The Torch - Thông điệp dành cho mỗi biker trên hành trình giữ vững ngọn lửa đam mê - 3

Anh Tú - một biker luôn muốn thử thách giới hạn của bản thân

Trong khi đó, vì tuổi trẻ giống như một chiếc túi đang chất đầy hành trang, anh Khả luôn tự tin bước về phía trước, những chuyến hành trình ở tốc độ cao cho anh có thể sống hết mình với đam mê.

Câu nói "đi để trái tim đập nhanh và mạnh hơn, nếu không bước đến không biết được mình đi đến đâu" như một "nguồn nhiên liệu" tiếp thêm cho bất cứ biker trẻ nào sự nhiệt huyết, niềm đam mê còn đang nhen nhóm.

Pass The Torch - Thông điệp dành cho mỗi biker trên hành trình giữ vững ngọn lửa đam mê - 4

Anh Khả - một biker tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ

Có thể thấy, dù bất kỳ độ tuổi nào, thời điểm nào trong đời, có thay đổi ra sao thì niềm đam mê vẫn luôn còn đó. Và đam mê còn là sẻ chia cùng nhau, đi không phải chỉ để chinh phục mà còn có thêm kinh nghiệm, cảm xúc với nhau, với đông đảo anh em yêu xe khắp nơi trên đất nước.

"Đã là biker thì phải chạy, tiếng máy xe như tiếng tim mình đập, còn đập thì còn đi", câu nói tuy ngắn nhưng đủ trọn vẹn để anh em biker cùng nổ máy lên, bắt đầu hành trình truyền nhịp đam mê.

Honda BigBike Việt Nam luôn thấy vinh dự khi được đồng hành cùng tất cả anh em biker trên hành trình giữ vững ngọn lửa đam mê.

Tham gia cộng đồng Honda BigBros ngay để cùng nhau khám phá mọi miền tổ quốc và chinh phục đất trời.

Nguồn: http://danviet.vn/pass-the-torch-thong-diep-danh-cho-moi-biker-tren-hanh-trinh-giu-vung-ngon-lua...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung