Lộ hình ảnh xe máy Vinfast mới: Honda SH bắt đầu lo ngại

Thứ Năm, ngày 02/04/2020 11:00 AM (GMT+7)

Mẫu xe máy mưới của Vinfast được cho là sẽ nhắm vào phân khúc xe ga hạng sang, nơi mà SH dường như đang là bá chủ.

Sự kiện: Xe điện VinFast

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan tràn ảnh chụp một chiếc xe máy có logo Vinfast và dậy nên thông tin cho biết hãng xe nổi tiếng của Việt Nam đang chuẩn bị xuất xưởng một dòng xe mới.

Lộ hình ảnh xe máy Vinfast mới: Honda SH bắt đầu lo ngại - 1

Theo đó, mặc dù đã được che chắn kỹ nhưng mẫu xe máy này vẫn lộ ra có phần đuôi to và cao hơn bất cứ mẫu xe máy nào mà Vinfast đã giới thiệu trước đó, tuy nhiên lại khá giống mẫu V9 mà Vinfast đã từng trưng bày mô hình tại nhà máy ở Hải Phòng trong một sự kiện dành cho các đại lý. Mẫu xe này được cho là ra đời với mục đích đối đầu trực tiếp với Honda SH - một mẫu tay ga hạng sang vốn được người tiêu dùng ưa chuộng từ lâu. 

Bên cạnh thiết kế mới thì mẫu xe này cũng lộ ra phần động cơ điện kèm hệ thống phanh đĩa ở bánh sau. Điều này cho thấy mẫu xe mới này sẽ đạt được mức tốc độ cao hơn 50km/h trên Vinfast Klara, và hệ thống phanh đĩa đôi hoặc thậm chí là có cả ABS sẽ được trang bị trên mẫu xe mới này. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là phỏng đoán và vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía Vinfast.

Lộ hình ảnh xe máy Vinfast mới: Honda SH bắt đầu lo ngại - 2

Đến nay, Vinfast đã cho ra mắt tổng cộng 4 mẫu xe máy gồm Klara, Klara S, Impes và Ludo để phục vụ cho các đối tượng người dùng khác nhau. Hồi tháng 1/2020, Vinfast cho biết hãng đã nhận được 50,000 đơn hàng cho 4 mẫu xe đã ra mắt và đã sản xuất được 45,118 xe. 

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/lo-hinh-anh-xe-may-vinfast-moi-honda-sh-bat-dau-lo-ngai-1074865.html

Ra mắt xe máy điện VinFast Klara S, di chuyển quãng đường 120km, giá 40 triệu đồng

Mẫu xe điện mới VinFast Klara S có giá bán lên tới 40 triệu đồng, người sử dụng có thể sạc pin tại nhà và đổi pin...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe điện VinFast