Honda Vario "cháy hàng" ở hàng loạt đại lý

Thứ Ba, ngày 09/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

Mẫu Vario mới sẽ sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn đi kèm với hàng loạt các trang bị hiện đại.

Sự kiện: Xe tay ga

Thông tin vừa được wanbanaran.com - một trang tin tức xe máy nổi tiếng từ Indonesia cho biết 2 tuần gần đây, mẫu Honda Vario (hay còn được biết tới với cái tên Honda Click-I) đã hết hàng tại hầu hết các đại lý xe Honda chính hãng.

Honda Vario "cháy hàng" ở hàng loạt đại lý - 1

Đây là dấu hiệu thường thấy của việc hãng xe đang chuẩn bị cho việc ra mắt dòng sản phẩm mới. Và với những thông tin trước đó về một chiếc Honda Vario mới với mã K59 cho thấy Honda tại Indonesia đã sẵn sàng để trình làng phiên bản hoàn toàn mới của mẫu tay ga này.

Honda Vario "cháy hàng" ở hàng loạt đại lý - 2

Nằm trong lộ trình phát triển của Honda, Vario thuộc phân khúc 150cc mới được cho sẽ được trang bị đông cơ eSP+ đây là khối động cơ đã được sử dụng trên SH150 2020 mới phát hành đầu năm. Dung tích xy lanh trên Vario mới sẽ là 157cc và tăng số van lên 4 thay vì 2 như hiện tại. Tất cả những điều này sẽ giúp xe có được sức mạnh tốt hơn, đồng thời có thể đáp chuẩn khí thải EURO 5 mới.

Honda Vario "cháy hàng" ở hàng loạt đại lý - 3

Cùng với động cơ mới, Honda Click-i mới cũng sẽ được trang bị bộ khung eSAF mới vốn đã được sử dụng trên các mẫu xe như Genio hoặc Beat, giúp giảm khối lượng tổng thể 8%, giúp mang tới tốc độ tốt hơn cho xe. Ngoài ra, hệ thống kiểm soát lực kéo cũng là  một trang bị đáng giá trên thế hệ Vario mới này.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-vario-chay-hang-o-hang-loat-dai-ly-502020969583031.htm

Thêm dấu hiệu Honda Vario mới sắp được tung ra thị trường?

Honda Vario 150 đời cũ được cho là không còn tiếp tục đưa tới các đại lý, trong khi những hình ảnh nghi của Vario 150 mới...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe tay ga